Ngân hàng Wallex: Khởi chạy Hệ sinh thái Tài sản Kỹ thuật số và Tài sản Cấp độ Tiếp theo

0
2386

Wallex Trust & Custody, một công ty fintech có trụ sở tại Hoa Kỳ và Châu Âu cung cấp các dịch vụ ủy thác và lưu ký giữa các khách hàng của mình xuyên biên giới, đặc biệt là ở Châu Âu, Châu Á và Châu Phi, đã thông báo rằng họ đã nhận được giấy phép Bảo hiểm và Tiền điện tử ngân hàng do Comoros International cấp. Cơ quan Ngân hàng (CIBA). Sự công nhận chính thức này như một điều lệ ngân hàng cho phép Wallex hoạt động và cung cấp các dịch vụ ngân hàng và bảo hiểm tài sản và tài sản kỹ thuật số nói riêng trong Union of the Comoros nói riêng và đáng chú ý nhất là trên phạm vi toàn cầu.

CIBA ủy quyền cho ngân hàng Wallex


Để được chính thức gọi là Ngân hàng Wallex, CIBA ủy quyền cho Ngân hàng Wallex cung cấp các dịch vụ ngân hàng và bảo hiểm cho những người không phải là cư dân của Liên minh Comoros với các cam kết đa dạng được quy định trong Quy chế. Nó nêu rõ việc phân phối các dịch vụ của công ty, bao gồm phát hành các sản phẩm tiền gửi của riêng mình, cung cấp các khoản vay và vay vốn, thực hiện các giao dịch tiền tệ và trao đổi cũng như nắm giữ tài sản và các công cụ tài chính khác cho các bên thứ ba.

Ngân hàng Wallex tự hào về các dịch vụ ngân hàng mở rộng mới có được của mình xử lý các giao dịch ký quỹ, kinh doanh bảo lãnh, quản lý tài khoản đa tiền tệ, quản lý tài sản, kỹ thuật tài chính và thậm chí cả dịch vụ tư vấn đầu tư.

“Chúng tôi rất tự hào về những thành tựu của mình và Ngân hàng Wallex sẽ giới thiệu bước tiếp theo của chúng tôi”. – Simone Mazzuca (Người sáng lập và Giám đốc)

Châu Phi sắp đánh cắp Limelight


Thời điểm cấp điều lệ ngân hàng không thể đến vào thời điểm tốt hơn khi lục địa Châu Phi sắp đánh cắp ánh đèn sân khấu trong việc áp dụng tiền điện tử và các dịch vụ phụ trợ cần thiết để xử lý và tạo điều kiện thuận lợi. Điều thú vị về sự hiện diện của Wallex Bank là việc mở rộng cánh cửa để giao dịch tiền điện tử không bị gián đoạn. Các khách hàng đủ điều kiện sẽ tìm thấy ở Ngân hàng Wallex một nhà điều hành trao đổi tiền điện tử đáng tin cậy đảm bảo việc mở tài khoản tiền điện tử, lưu trữ tiền điện tử, chấp nhận tiền gửi tiền điện tử, phát hành mã thông báo bảo mật và tiền điện tử, cũng như đảm bảo tính thanh khoản và bảo hiểm cho tất cả các vấn đề tiền gửi tiền điện tử.

Tất nhiên, Wallex Bank có trong chương trình của mình hướng dẫn xây dựng các hoạt động một cách có phương pháp để đảm bảo trải nghiệm người dùng được tối ưu hóa. Trong khi luôn quan tâm đến thế giới, Wallex luôn cố gắng củng cố nền tảng của mình để phục vụ mọi người và cung cấp nền tảng để mở rộng và phát triển.

Khi những bất ổn kinh tế phân mảnh ở lục địa châu Phi tiếp tục làm lạm phát khu vực leo thang, do đó làm giảm giá trị các đồng tiền có chủ quyền hơn nữa, người dân đang bắt đầu chuyển sang sử dụng tiền điện tử như một cách để ngăn chặn tác động xấu của một số chính sách tài khóa nhất định. Với việc Ngân hàng Wallex Châu Phi đã có mặt và giờ là sự ra đời mới cùng với quyết định của CIBA cấp cho Ngân hàng Wallex một điều lệ ngân hàng, là một bước ngoặt đối với tiến trình cuối cùng thông qua số hóa các ngành công nghiệp của quốc gia và toàn cầu, bắt đầu bằng tiền điện tử.

Không có gì ngạc nhiên khi Wallex đang tiến một bước xa hơn trong thế giới tài chính và thể hiện một gã khổng lồ mới trong ngành tài chính thời đại kỹ thuật số mới. Chính khả năng lãnh đạo có tầm nhìn xa của Simone Mazzuca sẽ tạo động lực thúc đẩy khả năng cạnh tranh của quốc gia trên thị trường tài chính châu Phi và cung cấp các dịch vụ mang tính cách mạng trên phạm vi toàn cầu.

“Tôi tin rằng các dịch vụ ngân hàng mới được lập biểu đồ của chúng tôi sẽ phân xử sự dịch chuyển của các giá trị giữa tiền pháp định và tiền điện tử để trở nên phổ biến và sử dụng trên toàn thế giới, tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người”. – Simone Mazzuca

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên