Ngay cả Sở giao dịch chứng khoán New York cũng tung ra NFT

0
2633

Ngay cả sàn giao dịch chứng khoán lớn nhất thế giới cũng tham gia vào cơn sốt NFT.

Sở giao dịch chứng khoán New York đã phát hành một loạt các mã thông báo không thể thay thế kỷ niệm các giao dịch đầu tiên của các công ty đại chúng lớn, bao gồm Spotify và DoorDash:

Khi chúng tôi quyết định đúc những chiếc NFT đầu tiên của NYSE, thật phù hợp khi chúng tôi chọn để tưởng nhớ khoảnh khắc đặc biệt có một không hai đó. Lớp NYSE NFT đầu tiên của chúng tôi kỷ niệm Giao dịch đầu tiên trong số các danh sách đáng chú ý này: Spotify, đã thực hiện Danh sách trực tiếp đầu tiên, Snowflake, Unity, DoorDash, Roblox và Coupang, IPO lớn nhất của Hoa Kỳ cho đến nay trong năm nay.

Cho đến nay, sàn giao dịch đã xuất bản sáu NFT, nhưng nó sẽ phát hành thêm trong số chúng trong tương lai, theo Chủ tịch NYSE Stacey Cunningham:

Trong khi chúng tôi đang bắt đầu với sáu công ty này, chúng tôi biết rằng sẽ có nhiều NFT NYSE nữa sẽ ra đời khi chúng tôi tiếp tục chào đón các công ty mới, sáng tạo đến với cộng đồng của chúng tôi.

Đáng chú ý, Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của Hoa Kỳ, đã chọn Nasdaq thay vì NYSE để niêm yết trực tiếp được nhiều người mong đợi.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên