Nghiên cứu mới của BDC Consulting cho biết ba sàn giao dịch tiền điện tử lớn xử lý 77% khối lượng giao dịch toàn cầu

0
2579

Khi quy mô lớn tiếp tục lớn hơn, công ty tư vấn cung cấp thông tin chi tiết về cách các sàn giao dịch tiền điện tử nhỏ hơn có thể phát triển mạnh bất chấp sự cạnh tranh.

Số lượng người giao dịch tiền điện tử trên Robinhood Crypto đã tăng từ chỉ 1,7 triệu trong quý 4 năm 2020 lên con số đáng kinh ngạc 9,5 triệu trong quý đầu tiên của năm 2021.

Cuộc biểu tình lớn của Bitcoin và các loại tiền điện tử khác trong những tháng gần đây đã thu hút sự quan tâm của công chúng. Những người đã tránh xa tiền điện tử cho đến vài tháng trước hiện đang tìm hiểu về chúng và giao dịch tài sản tiền điện tử.

Nó mang đến cho các sàn giao dịch tiền điện tử – cả lớn và nhỏ – cơ hội thu hút hàng trăm triệu khách hàng mới. Trong lĩnh vực công nghệ, những người chơi lớn tiếp tục lớn hơn và những người chơi nhỏ thường bị thâu tóm hoặc bị đè bẹp.

Nhưng nếu các sàn giao dịch tiền điện tử nhỏ hơn học hỏi từ các nhà lãnh đạo thị trường và chơi bài tốt của họ, họ rất có thể tham gia giải đấu lớn trong một vài năm.

Công ty tư vấn và tiếp thị phát triển BDC Consulting đã nghiên cứu chiến lược của 30 sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới kể từ năm 2018 để lập biểu đồ về sự phát triển của họ. Đó là một kho tàng dành cho các sàn giao dịch tiền điện tử nhỏ hơn và các nền tảng khác trong cùng một không gian.

Theo nghiên cứu, ba trong số các sàn giao dịch lớn nhất thế giới đã xử lý 76,99% khối lượng giao dịch tiền điện tử toàn cầu vào năm 2020, tăng từ 55,51% vào năm 2019. Xu hướng này có vẻ đáng sợ. Tuy nhiên, xem xét kỹ hơn dữ liệu cho thấy đó có thể là một dấu hiệu tích cực cho những người chơi nhỏ hơn.

Hệ sinh thái tiền điện tử vẫn còn sơ khai với một chặng đường dài để phát triển. Biểu đồ trên cho thấy những người chơi ở trên cùng tiếp tục thay đổi tùy thuộc vào mức độ họ mở rộng cơ sở khách hàng một cách mạnh mẽ như thế nào.

Houbi không có mặt trong danh sách vào năm 2018 nhưng thậm chí còn lớn hơn Binance vào năm 2020. Ngược lại, Bitfinex đã trượt từ 14,38% thị phần vào năm 2018 xuống chỉ còn 0,69% vào năm 2020.

Theo nghiên cứu, các công ty hàng đầu như Huobi và Binance cung cấp dịch vụ của họ tại hơn một trăm quốc gia. Họ đã không giới hạn mình ở một vài thị trường. Huobi đã mạnh mẽ mở rộng ra hơn 130 quốc gia trong khi Binance hoạt động tại hơn 180 quốc gia.

Tập trung vào một thị trường duy nhất có thể khiến một công ty bị loại khỏi các thị trường khác. BDC Consulting phát hiện ra rằng lưu lượng truy cập trực tiếp chiếm 71% tổng số lượt truy cập vào trang web của các sàn giao dịch tiền điện tử. Hầu hết mọi người đánh dấu trang web mà họ sử dụng hoặc trình duyệt web tự động điền nó khi mọi người nhập một vài ký tự đầu tiên.

Vì chỉ có 11,5% lưu lượng truy cập đến từ các công cụ tìm kiếm, nên các sàn giao dịch tiền điện tử bắt buộc phải nhanh chóng có được càng nhiều người dùng càng tốt và cung cấp cho họ trải nghiệm tốt nhất. Đó là cách bạn thu hút những người tham gia cuộc cách mạng tiền điện tử trong những tháng và năm tới truy cập trực tiếp vào trang web của bạn.

Tốc độ và công cụ tìm kiếm Nghiên cứu cho thấy chỉ có ba trong số 30 trang web trao đổi tiền điện tử hàng đầu có tốc độ tải cao trên cả thiết bị di động và máy tính để bàn. Vì tốc độ tải là yếu tố chính của trải nghiệm người dùng, Google (NASDAQ: GOOGL) tăng thứ hạng cho các trang web tải nhanh hơn. Công cụ PageSpeed ​​Insights của Google cho phép các nhà phát triển phân tích tốc độ tải trang web.

Mặc dù các công cụ tìm kiếm chỉ chiếm 11,5% lưu lượng truy cập vào 30 trang web của sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, nhưng đó vẫn là một con số đáng kể khi xem xét tổng số truy vấn tìm kiếm liên quan đến tiền điện tử có thể lên đến hàng trăm triệu.

BDC Consulting cho biết chỉ có 34% các sàn giao dịch tiền điện tử đã tối ưu hóa đúng cách các trang web của họ cho các công cụ tìm kiếm. Số còn lại đang tự tước đi cơ hội có được khách hàng mới.

Thông tin chi tiết về mạng xã hộiTwitter là kênh liên lạc chính cho tất cả các sàn giao dịch hàng đầu. Trung bình, một sàn giao dịch tiền điện tử có 196.000 người theo dõi trên Twitter vào cuối năm 2020. Tỷ lệ tương tác trên Twitter tăng nhẹ từ 0,07% vào năm 2018 lên 0,08% vào năm 2020.

30 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu đã đăng 3 lần một ngày trên Twitter.

Facebook (NASDAQ: FB) là một phương tiện giao tiếp ưa thích khác cho các sàn giao dịch. Binance và KuCoin đã đăng 7 lần một ngày trên Facebook vào năm 2020. Những người khác chỉ đăng một hoặc hai lần một ngày.

BDC Consulting nói thêm rằng tần suất đăng bài phụ thuộc vào việc bạn có điều gì đáng để nói hay không. Bắn phá khán giả bằng nội dung không liên quan là một chiến lược truyền thông xã hội tồi tệ.

Các sàn giao dịch tiền điện tử đã tăng gấp đôi trên YouTube. Họ chỉ đăng trung bình 2,3 video mỗi tháng vào năm 2018. Nhưng tần suất đăng đã tăng gần gấp đôi lên 4,3 video một tháng vào năm 2020. Ngoài ra, chỉ có 3 trong số 30 sàn giao dịch hàng đầu đã liệt kê các kênh YouTube của họ trên trang web của họ vào năm 2018. Bây giờ, số là 16.

Dưới đây là mức tăng trưởng hàng năm về số người đăng ký của họ:

Tuy nhiên, tỷ lệ tương tác trên YouTube đã giảm từ 0,51% vào năm 2018 xuống chỉ còn 0,19% vào năm 2020.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên