Người dẫn chương trình CNBC Jim Cramer dự đoán thị trường tiền điện tử trị giá 3 nghìn tỷ đô la, nói rằng anh ấy muốn được thanh toán bằng Bitcoin

0
1909

Người chọn cổ phiếu nổi tiếng nhất của Mỹ đang đi sâu hơn vào lỗ hổng Bitcoin.

Jim Cramer, người dẫn chương trình lâu năm của CNBC “Mad Money”, vừa tweet rằng anh ấy muốn được thanh toán bằng loại tiền điện tử hàng đầu.

Theo báo cáo của U.Today, Cramer đã mua Bitcoin lần đầu tiên vào tháng 9 năm ngoái như một biện pháp phòng ngừa lạm phát mặc dù trước đây họ đã từng chỉ trích nó.

Sau đó, anh ấy bắt đầu ủng hộ các công ty thêm tiền vào bảng cân đối của họ và nhà bán lẻ trò chơi điện tử GameStop tự tiết kiệm bằng tiền điện tử.

Trong buổi phát sóng hôm thứ Hai của “Squawk Box”, anh ấy nói rằng anh ấy coi Bitcoin như một kho lưu trữ giá trị đồng thời nói thêm rằng toàn bộ thị trường tiền điện tử có thể đạt 3 nghìn tỷ đô la:

Đây là một thị trường trị giá 2 nghìn tỷ đô la có thể sẽ lên đến 3 nghìn tỷ đô la.

CNBC được báo cáo trả cho ngôi sao lớn nhất của mình khoảng 5 triệu đô la một năm cho nhiều chương trình.

Ngoài việc được biết đến với tư cách là một mỏ neo CNBC liên tục la hét, Cramer còn điều hành một quỹ đầu cơ và đồng sáng lập trang tin tức tài chính TheStreet.com. Giá trị tài sản ròng cá nhân của ông hiện ở mức khoảng 150 triệu đô la, thấp hơn nhiều so với năm 1999 khi chỉ riêng cổ phần của ông tại TheStreet.com đã trị giá 255 triệu đô la trong thời kỳ đỉnh cao của bong bóng dot-com.

Đừng chế giễu lương Bitcoin


Vào tháng 12, chuyên gia giải quyết cuộc tấn công của bóng đá Mỹ Russell Okung đã thông báo rằng anh ta đã bắt đầu nhận được một nửa số tiền lương 13 triệu đô la của mình bằng Bitcoin.

Hồi đó, nó được coi là một dấu hiệu giảm giá, với các nhà phê bình so sánh động thái của Okung với siêu mẫu Gisele Bündchen khi chọn trả lương bằng đồng euro vào năm 2007 ngay trước khi nó đứng đầu so với đồng đô la vào năm 2007. Nhanh chóng đến tháng 4, có thể nói rằng những người hoài nghi rõ ràng là sai, và ngôi sao NFL đã tăng gấp đôi số tiền của mình.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên