Người nổi tiếng trên truyền hình Hoa Kỳ La La Anthony sở hữu Bitcoin, kỳ vọng nó sẽ đạt 200.000 đô la

0
1879

Fortune đã báo cáo rằng Alani Nicole, “La La” Anthony, một nhân vật truyền hình nổi tiếng của Mỹ, đang quan tâm đến Bitcoin và kỳ vọng tiền điện tử hàng đầu sẽ đạt 150.000 – 200.000 USD trong tương lai. Bài viết được chia sẻ trên Twitter bởi Joe Pompliano, anh trai của Bitcoiner Anthony “Pomp”.

7024_0


Hình ảnh qua Twitter

La La Anthony đầu tư 2-3% tài sản của mình vào Bitcoin


La La Anthony là một nghệ sĩ giải trí trong nhiều lĩnh vực show biz: cô ấy là một người dẫn chương trình phát thanh ca nhạc, diễn viên điện ảnh, nhà sản xuất truyền hình, tác giả sách và doanh nhân.

Gần đây, vào ngày 24 tháng 3, tin tức được lan truyền rằng La La đã đầu tư 2-3% giá trị ròng của mình vào Bitcoin thông qua sàn giao dịch Gemini thuộc sở hữu của cặp song sinh Winklevoss.

Cô ấy là một người nổi tiếng khác để đầu tư vào tiền điện tử. Trước đó, nó được thực hiện bởi rapper Kanye West, 50 Cent, Snoop Dog và cựu vô địch quyền anh Mike Tyson.

Khi tôi lần đầu tiên nghe nói về Bitcoin, tôi không hiểu tại sao các rapper và vận động viên lại tham gia.

Tuy nhiên, anh em nhà Winklevoss dường như đã thuyết phục được cô. Tuy nhiên, cuộc trò chuyện Bitcoin của họ với Dave Portnoy không mang tính xây dựng như anh ấy đã thừa nhận trong một video gần đây trên trang Twitter của mình.

La La gọi Bitcoin là “vàng mới”, kỳ vọng nó sẽ đạt 200.000 đô la

Người nổi tiếng đã nói với Fortune rằng cô ấy tin rằng Bitcoin sẽ là một loại tiền tệ phổ biến trong tương lai, nói rằng BTC sẽ tiếp quản USD và nó là vàng mới.

Cô hy vọng tiền điện tử lớn nhất thế giới sẽ đạt 150.000 đô la, thậm chí 200.000 đô la trong tương lai và thậm chí đạt mức cao “không thể tưởng tượng” khác.

Tôi nghe thấy từ 150.000 đến 200.000 đô la. Tôi thấy những gì đang xảy ra trước mắt chúng tôi, vì vậy nó chắc chắn có thể đi đến đó.

Tuy nhiên, ông thừa nhận rằng Bitcoin đã thể hiện sự biến động cao trong vài năm qua.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên