Nhà cung cấp giám sát chuỗi khối PARSIQ tích hợp với người giám sát tiền điện tử Hex Trust

0
1168

PARSIQ, một nhà cung cấp dịch vụ theo dõi sự kiện & giám sát blockchain, hôm nay đã thông báo họ đã tham gia vào quan hệ đối tác chiến lược mới với công ty quản lý tài sản kỹ thuật số có trụ sở tại châu Á, Hex Trust.

Sự hợp tác sẽ cho phép PARSIQ cung cấp cho chủ sở hữu mã thông báo PRQ bảo mật cấp ngân hàng để giữ an toàn cho tài sản của họ; đồng thời cung cấp cho khách hàng của Hex Trust sự bảo mật bổ sung với tính năng giám sát cấp doanh nghiệp.

Được niêm yết trên sàn giao dịch OKEx từ đầu năm nay, PARSIQ (PRQ) là một nền tảng blockchain “tiên tri ngược” nhằm giải quyết việc thiếu các công cụ phân tích và giám sát đầy đủ trong hệ sinh thái tiền điện tử. Người dùng có thể theo dõi các sự kiện trên các chuỗi khối khác nhau trong thời gian thực và kết nối các sự kiện đó với bất kỳ ứng dụng và thiết bị ngoài chuỗi nào để tạo điều kiện thuận lợi cho các quy trình công việc khác nhau.

Năm ngoái, công ty đã đảm bảo hỗ trợ tài trợ theo quỹ tăng tốc trị giá 100 triệu USD do Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới cung cấp.

Với mục tiêu giúp thúc đẩy việc áp dụng hàng loạt các công cụ tự động hóa blockchain, PARSIQ đã ký một loạt thỏa thuận với các nhãn blockchain đáng tin cậy kể từ khi thành lập vào năm 2018. Trong số đó có Algorand, Dash, Bitfury Crystal và AllianceBlock và gần đây nhất là SuperFarm, Injective , Mạng trả phí và Liên kết chuỗi.

Hợp tác với Hex Trust là một bước quan trọng khác để hiện thực hóa tầm nhìn của công ty để vận hành một nền tảng tiền điện tử an toàn đáp ứng các yêu cầu quy định toàn cầu nghiêm ngặt nhất. Nó sẽ cho phép PARSIQ sử dụng giải pháp lưu giữ an toàn độc quyền của Hex Trust “Hex Safe” để giám sát kho bạc của PARSIQ. Ngoài ra, khách hàng sẽ có thể lưu trữ tài sản PRQ của họ trong kho lưu ký của Hex Trust.

Tom Tirman, Giám đốc điều hành của PARSIQ cho biết: “Việc tham gia vào một công ty như Hex Trust và nhận hỗ trợ lưu ký đối với mã thông báo PRQ sẽ thêm một cấp độ hợp lệ mới cho PARSIQ và nhấn mạnh mức độ bảo mật có ý nghĩa như thế nào đối với chúng tôi và người nắm giữ”.

Thỏa thuận mang lại lợi ích cho cả hai bên liên quan. Hex Trust có thể tận dụng cơ sở hạ tầng của PARSIQ cho các giao dịch blockchain và tự động hóa các quy trình kinh doanh nội bộ như thông báo, xử lý tiền gửi và giám sát bảo mật.

“Chúng tôi rất vui khi được bổ nhiệm là người giám sát của PARSIQ và cung cấp các mức bảo mật cao nhất cho các tài sản kỹ thuật số của họ. Hợp tác và tích hợp các công cụ tự động hóa và giám sát giao dịch của họ vào nền tảng lưu ký của chúng tôi sẽ mang lại lợi ích bổ sung cho khách hàng của chúng tôi và cải thiện trải nghiệm tổng thể của họ, ”Alessio Quaglini, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Hex Trust cho biết thêm.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên