Nhà đấu giá Christie’s của Anh có kế hoạch bán 9 NFT Cryptopunk quý hiếm vào tháng tới

0
2027

Vào tháng tới tại New York, nhà đấu giá nổi tiếng Christie’s có kế hoạch bán đấu giá rất nhiều món đồ sưu tầm không thể thay thế Cryptopunk token (NFT) quý hiếm. Mẫu tác phẩm được bán sẽ là khoảng chín chiếc Punks hiếm, với sự hỗ trợ của những người sáng tạo Larva Labs của dự án.

Chín Cryptopunks hiếm sẽ được bán đấu giá


Vào ngày 13 tháng 5 năm 2021, nhà đấu giá Anh được thành lập vào năm 1766 bởi James Christie có kế hoạch bán đấu giá chín NFT có một không hai từ dự án Cryptopunk. Christie’s cho biết đây sẽ là dịp đầu tiên “tác phẩm mang tính đột phá được cung cấp tại một nhà đấu giá truyền thống”. Một lô chín Punks bắt nguồn từ Larva Labs, người sáng tạo NFTs.

“Cryptopunks là alpha và omega của phong trào [nghệ thuật tiền điện tử]”, Noah Davis, chuyên gia về Nghệ thuật Hậu chiến & Đương đại tại Christie’s, New York cho biết trong buổi công bố. “Đây là một vụ mua bán lịch sử,” Davis nói thêm.

Một số thế giới vào một dự án duy nhất- Cryptopunks đã truyền cảm hứng cho không gian NFT


Dự án Cryptopunks xuất phát từ tâm trí của Matt Hall và John Watkinson vào năm 2017. Công ty có trụ sở tại New York mà họ bắt đầu, Larva Labs, kể từ đó đã tạo ra hàng nghìn nhân vật NFT. Nhóm đã ra mắt Cryptopunks vào ngày 23 tháng 6 năm 2017 và chúng bao gồm các hình ảnh 8-bit 24 × 24 của Punks được pixel hóa. Có khoảng 10.000 Punks ngày nay và một số đã được bán với giá hàng trăm nghìn đô la.

British auction house Christie’s Plans to Sell 9 Rare Cryptopunk NFTs Next Month

Nhà đấu giá Christie’s của Anh có kế hoạch bán 9 NFT Cryptopunk quý hiếm vào tháng tới
Chín Cryptopunks hiếm thuộc về Larva Labs.
Nhà đấu giá Christie’s cho biết họ sẽ bán đấu giá Punk # 2, 30, 58, 532, 602, 603, 635 và 757. Ngoài ra, một bộ sưu tập “hiếm người ngoài hành tinh” cũng sẽ được bán trong phiên đấu giá ngày 13 tháng 5. Cryptopunk 635, là một trong chín Punks ngoài hành tinh và là người duy nhất có số sê-ri dưới 1.000. Christie’s nói rằng Punks 532 và 602 được lấy cảm hứng từ bối cảnh nhạc punk ở London những năm 70.

“Cryptopunks đã truyền cảm hứng cho một cộng đồng những người sưu tập và những người sành sỏi,” thông báo chi tiết của Christie’s. “Đối với những người yêu thích sưu tầm, đây rõ ràng là một phiên bản của thẻ giao dịch hoặc thứ gì đó tương tự. Tuy nhiên, những người hâm mộ nghệ thuật tổng hợp xem nó như một ví dụ thú vị trong thể loại đó. Chúng tôi thích rằng nhận thức của nó rất linh hoạt và tập hợp nhiều thế giới này lại thành một dự án duy nhất, ”thông báo của nhà đấu giá cho biết thêm.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên