Nhà đầu tư Dogecoin Trở thành triệu phú sau 2 tháng, lấy cảm hứng từ Elon Musk

0
845

Một nhà đầu tư dogecoin đã chia sẻ câu chuyện của mình về cách anh ấy trở thành triệu phú tiền điện tử trong vòng hơn hai tháng sau khi tìm hiểu về tiền điện tử meme và đổ tất cả tiền tiết kiệm của mình vào đó. Anh ấy nói rằng anh ấy được truyền cảm hứng từ những dòng tweet của Elon Musk về dogecoin.

Một triệu phú Doge chia sẻ câu chuyện của mình


Glauber Contessoto, một người 33 tuổi làm việc tại một công ty âm nhạc ở Los Angeles, đã chia sẻ câu chuyện của mình về cách anh ấy trở thành triệu phú dogecoin chỉ trong vòng hơn hai tháng.

Ông đã đầu tư hơn 180.000 đô la vào dogecoin vào ngày 5 tháng 2 khi giá của nó khoảng 4,5 xu, nhà đầu tư nói với CNBC Make It trong một cuộc phỏng vấn được công bố hôm thứ Sáu. Anh ấy đã tìm hiểu về tiền điện tử meme trên Reddit và được truyền cảm hứng từ Elon Musk, chuyên gia công nghệ của Tesla, người đã tweet về DOGE trong nhiều lần.

Contessoto giải thích rằng anh ta bị thu hút bởi dogecoin vì một vài lý do. Bên cạnh việc yêu thích cộng đồng Reddit xung quanh dogecoin, anh ấy cho biết anh ấy đánh giá cao việc tiền điện tử này được lấy cảm hứng từ meme “Doge” Shiba Inu. Anh ấy cũng rất lạc quan về sự phát triển của đồng xu, tin rằng nó có thể giúp anh ấy xây dựng “sự giàu có của thế hệ” để truyền lại cho gia đình tương lai của mình. “Tôi lớn lên thực sự nghèo, vì vậy đây là một vấn đề lớn đối với tôi,” anh nói.

Hơn nữa, giống như nhiều người nắm giữ dogecoin, anh ấy nói:

Một lý do tại sao tôi gửi tiền tiết kiệm của mình vào dogecoin là Elon Musk… Tôi nghĩ anh ấy là một thiên tài.

Để đầu tư vào DOGE, Contessoto đã bán tất cả cổ phiếu mà mình sở hữu, bao gồm cả cổ phiếu của Tesla và Uber, và đổ tất cả tiền tiết kiệm của mình vào tiền điện tử. Sau đó, anh ta đầu tư ký quỹ bằng cách vay tiền từ Robinhood thông qua ứng dụng.


Một số chuyên gia đã cảnh báo về việc đầu tư vào dogecoin. Ví dụ, chú bò Bitcoin Mike Novogratz của Galaxy Digital, đã nói với CNBC trong tuần này rằng dogecoin “theo đúng nghĩa đen có hai kẻ sở hữu 30% toàn bộ nguồn cung”. Ông nói thêm rằng bitcoin cũng có một hệ sinh thái rộng lớn và được tài trợ tốt, không tồn tại với dogecoin, vốn không có giới hạn nguồn cung như bitcoin.

Đó là một rủi ro lớn đối với Contessoto khi anh ấy đầu tư và nắm giữ tiền điện tử bất chấp những lời cảnh báo từ bạn bè của anh ấy, một trong số họ đã cảnh báo: “Anh bạn, đó là một [kế hoạch] bơm và bán. Cuối cùng thì nó sẽ về 0. “

Khoảng hai tháng sau, vào đêm ngày 15 tháng 4, giá dogecoin bắt đầu tăng. Sau đó, nó tăng vọt 400% và đạt mức vốn hóa thị trường là 49 tỷ đô la vào ngày 16 tháng 4. Dogecoin cuối cùng đã đạt mức cao kỷ lục khoảng 45 xu. Số dư của Contessoto vào ngày 16 tháng 4 trên Robinhood là 1.081.441,29 đô la, anh đã đăng trên Reddit để những người khác xem.

Nhấn mạnh rằng anh ấy không có ý định bán dogecoin của mình sớm, anh ấy nói:

Kế hoạch của tôi là, khi tôi đạt được 10 triệu đô la, thì tôi sẽ lấy ra 10%. Công cụ này sẽ tiếp tục phát triển.

Giá của dogecoin hiện là $ 0,284006 dựa trên dữ liệu từ thị trường.Bitcoin.com. Bất chấp việc giảm giá gần đây, Contessoto cho biết số dư DOGE của anh vẫn còn hơn một triệu đô la.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên