Nhà đầu tư nói rằng Bitcoin Bull Run không phải chỉ mới bắt đầu, Run-up nằm trong ‘Top của hiệp thứ 7′

0
2271

Mặc dù giá bitcoin đã được củng cố trong một thời gian khá dài, nhưng thỉnh thoảng những người đầu cơ giá lên đã cố gắng ép giá vượt qua mức tâm lý cao nhất mọi thời đại đã đạt được vào tháng 3. Trong khi đó, một số bitcoin đã nói rằng thị trường tăng giá chỉ mới bắt đầu “mặc dù giá đã nhân lên một chút. Doanh nhân tài chính Dave Levine rất khó hiểu với những tuyên bố này, sau khi ông khẳng định mức đáy đã quay trở lại vào tháng 12 năm 2018. Levine hết lòng tin tưởng, theo như liên quan đến đợt tăng giá, “đó là năm thứ 3 của chu kỳ tăng trưởng; đỉnh của hiệp thứ 7. ”

Tìm kiếm đáy và đầu Bitcoin khó nắm bắt


Việc một nhóm lớn các nhà đầu tư theo dõi tài sản tăng giá không ngừng tin rằng tài sản đó sẽ tiếp tục quỹ đạo đi lên trong một thời gian rất dài là điều hoàn toàn tự nhiên. Tất nhiên, nhiều người ủng hộ tiền điện tử đều hướng về ‘cuộc chơi dài hơi’ và sẵn sàng giữ tài sản tiền điện tử của họ trong 5, 10 và thậm chí 20 năm hoặc lâu hơn. Ngoài ra còn có một số lượng lớn những người đặt kỳ vọng cao về chu kỳ tăng giá hiện tại và dự đoán giá tăng lên sáu chữ số cho mức cao nhất của năm nay.

Ví dụ: có người sáng tạo mô hình giá bitcoin từ chứng khoán sang dòng chảy (S2F) khét tiếng “Plan B” (@ 100trillionusd), người cực kỳ tự tin vào mô hình của mình. Sau đó vào cuối tháng 3, Plan B nói rằng anh ấy tin rằng “chúng ta chỉ còn ~ 4 tháng nữa là tham gia vào thị trường tăng giá và không có nơi nào gần kết thúc” và anh ấy cũng nói thêm rằng “bitcoin chỉ mới bắt đầu.” Một số người trả lời tweet của Plan B đã tin tưởng anh ấy và đồng ý với đánh giá của anh ấy. Tuy nhiên, không phải ai cũng đồng tình với quan điểm và nhận định của ông rằng thị trường tăng trưởng mới chỉ diễn ra 4 tháng.

Investor Says Bitcoin Bull Run Is Not Just Getting Started, Run-up Is in the 'Top of the 7th Inning'


Doanh nhân tài chính Dave Levine thảo luận về lý do tại sao ông tin rằng đợt tăng giá bitcoin không chỉ mới bắt đầu.
Doanh nhân tài chính Dave Levine đã trả lời tweet ngày 26 tháng 3 của Plan B và hoàn toàn không đồng ý với tuyên bố của anh ta. “Mức đáy vào [tháng 12 năm 2018] là $ 3000,” Levine nhấn mạnh trong tweet của mình. “Kể từ đó, nó hầu như là một đường cong trơn tru. Đó là năm thứ 3 của con bò đực; đỉnh của hiệp thứ 7. Nó vẫn chưa kết thúc, nhưng mua nhiều hơn bây giờ là cho muộn và chậm. Những người mới nghĩ rằng đây là sự khởi đầu và bắt đầu mua ngay bây giờ sẽ là REKT, ”Levine nói thêm.

Levine thậm chí còn tạo một video về chủ đề này và trình bày chi tiết lý do tại sao anh ấy cho rằng tuyên bố “chỉ mới bắt đầu” của Kế hoạch B là một sự đụng chạm vô trách nhiệm. Levine nói đúng về đáy của tài sản tiền điện tử hàng đầu khi nó tan chảy xuống mức thấp nhất là $ 3,100 mỗi đơn vị vào ngày 18 tháng 12 năm 2018. Bây giờ mọi người có thể bối rối vì sự kiện thiên nga đen diễn ra vào ngày 12 tháng 3 năm 2020, hay còn được gọi là ‘ Thứ Năm đen tối. ‘Vào thời điểm đó, BTC đã chạm đáy vào phạm vi 3 nghìn đô la nhưng mọi tài sản, chứng khoán, vốn chủ sở hữu và hàng hóa đều đồng loạt giảm giá trị vào ngày hôm đó.

“Trong video này, tôi cung cấp cho [Kế hoạch B] một số sh ** cho tweet này,” Levine nói. “‘ Bitcoin không phải là “chỉ mới bắt đầu.” Đợt tăng giá bắt đầu vào năm 2019 và thật nguy hiểm nếu không để người mới biết rằng họ đã trễ với chu kỳ tiền điện tử hiện tại ”, Levine chi tiết thêm vào ngày 9 tháng 4.

Dave Levine: “Tôi ghét một biểu đồ thẳng lên”


Video của Levine thảo luận về việc có bao nhiêu người hâm mộ tiền điện tử thông minh nhưng một số nhà đầu tư tiền kỹ thuật số chỉ đang chạy theo đà cường điệu. “Họ yêu thích các biểu đồ, bởi vì đó là tất cả những gì họ có… Nó không liên quan gì đến bitcoin, phải không? Không giống như ethereum nơi bạn thực sự có nền kinh tế. Vì vậy, họ yêu thích các biểu đồ và yêu thích một biểu đồ hướng thẳng lên. Tôi ghét một biểu đồ thẳng đứng. Đặc biệt nếu tôi muốn tham gia, ”Levine nhấn mạnh.

Investor Says Bitcoin Bull Run Is Not Just Getting Started, Run-up Is in the 'Top of the 7th Inning'


Tham chiếu $ 3,122 trên biểu đồ này được đánh dấu vào ngày 18 tháng 12 năm 2018. Đây là nơi Levine tin rằng đáy là và nơi bắt đầu chu kỳ tăng giá.
Doanh nhân này là người đề xuất mạng Ethereum (ETH) và nội dung của anh ấy thể hiện điều này trong nhiều trường hợp. Một số người ủng hộ tiền điện tử thậm chí có thể bác bỏ ý kiến ​​của Levine vì lòng ưu ái của anh ấy đối với ETH. Tuy nhiên, một số người hâm mộ tài sản kỹ thuật số đã đồng ý với lập luận của Levine và phản hồi các tuyên bố của anh ấy trên Twitter. Ví dụ: Youtuber tiền điện tử nổi tiếng từ chương trình “Colin Talks Crypto” đã trả lời tweet của Levine về chu kỳ tiền điện tử hiện tại.

“Bạn hoàn toàn chính xác,” Colin viết. “Chúng tôi đang theo hướng MID trên chu kỳ tăng – không phải lúc bắt đầu. Bất kỳ ai sử dụng thuật ngữ quá tăng giá này và nói “chúng tôi chỉ mới bắt đầu” đều gây hiểu lầm cho những người mới mua vào, ít nhất là về chu kỳ giá bitcoin hiện tại. Tôi thậm chí đã làm một video về chủ đề này. Khái niệm tương tự. “Tại sao tôi KHÔNG khuyên bạn bè của tôi mua BTC ngay bây giờ.” Tôi chia sẻ một câu chuyện về người bạn của tôi, người đã tham gia vào cuộc chạy giữa đường và những gì đã xảy ra với anh ấy. “

Chúng tôi không biết chính xác khi nào các khung thời gian này chính thức bắt đầu vì nhiều nhà quan sát có ý kiến khác nhau, đặc biệt là khi họ tham gia thị trường sớm. Hơn nữa, chúng tôi không biết đỉnh sẽ như thế nào trong thời gian diễn ra đợt chạy đua này và chúng tôi không biết chính xác khi nào điều đó sẽ xảy ra.

Những gì chúng tôi biết là có thể có rất nhiều cuộc trò chuyện mang tính chủ đề từ cả hai phía và cuối cùng, tùy thuộc vào từng cá nhân để quyết định xem họ có trở thành nhà đầu tư tiền điện tử vào khung thời gian này hay không. Mọi người nên lắng nghe cả hai cách diễn giải và đưa ra lý luận của riêng mình vì lắng nghe FUD hoặc cường điệu và chỉ đơn giản chấp nhận nó có thể không phải là một ý tưởng tuyệt vời. Hãy xem video của Dave Levine bên dưới để biết anh ấy nói gì về tuyên bố “chỉ mới bắt đầu” của Kế hoạch B.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên