Nhà điều hành trò chơi trực tuyến The9 có kế hoạch mua 2.000 máy đào Bitcoin với giá hơn 6 triệu đô la

0
1587

Nhà điều hành trò chơi trực tuyến có trụ sở tại Thượng Hải, The9 Limited, đã tiết lộ rằng công ty đang có kế hoạch mua lại 2.000 Canaan Avalonminers với giá hơn 6 triệu đô la trong một thỏa thuận cổ phiếu. Biên bản ghi nhớ ràng buộc của The9 (MOU) giải thích rằng các đơn vị mới sẽ cung cấp cho công ty 0,1 exahash bitcoin hashpower.

Vào ngày 9 tháng 4, công ty trò chơi và internet được niêm yết công khai The9 Limited (Nasdaq: NCTY) đã tiết lộ ý định của công ty trong việc mua lại 2.000 thợ đào bitcoin (BTC). Các công ty khai thác mới sẽ cung cấp cho công ty tổng tốc độ băm khoảng 100 PH / s hoặc 0,1 exahash (EH / s) sức mạnh xử lý.

Theo thông báo, The9 đã tham gia một biên bản ghi nhớ ràng buộc pháp lý (MOU) với “chủ sở hữu máy khai thác bitcoin không liên quan”. Các máy sẽ được đổi lấy cổ phiếu loại A.

The9 cho biết công ty sẽ phát hành khoảng 8.127.390 cổ phiếu dựa trên giá cổ phiếu khoảng 24,81 USD. Nhưng trong sáu tháng tới, số lượng cổ phiếu có thể được đánh giá lại.

Nhưng MOU mới không phải là thỏa thuận duy nhất mà The9 đã thiết lập. Công ty cũng tiết lộ rằng họ thu được 0,288 (EH / s) hashpower. Thỏa thuận này diễn ra khi công ty ký các thỏa thuận dứt điểm cho 12.246 giàn khai thác bitcoin.

Thông báo không tiết lộ 12.246 giàn khai thác có phải là máy khai thác thương hiệu Canaan Avalonminer hay không. Thỏa thuận cụ thể đó cũng đã được hoàn thành với các tính toán cổ phiếu và một thỏa thuận phát hành với thời gian khóa sổ là sáu tháng.

The9 là một công ty trò chơi và internet rất nổi tiếng và trong một thời gian rất dài, The9 đã có giấy phép độc quyền để vận hành và phân phối trò chơi cực kỳ nổi tiếng World of Warcraft tại Trung Quốc.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên