Nhà lãnh đạo nội dung sáng tạo của Yours chuyển sang Litecoin

0
2256

Yours.org, một dự án giúp thị trường sáng tạo nội dung dễ tiếp cận và công bằng, đã công bố quyết định chuyển sang Litecoin, một loại tiền kỹ thuật số có giá trị đang tăng lên. Ryan Charles, người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Yours.org đã thông báo “Chúng tôi hiện đang chuyển cơ sở hạ tầng của mình từ bitcoin sang litecoin”.

Charles đã giải thích cho một người hâm mộ Twitter đáng kể về logic của anh ấy khi chọn litecoin làm đơn vị tiền tệ cho Yours:

“Litecoin có một nền kinh tế lớn và công nghệ của chúng tôi hoạt động dựa trên litecoin mà hầu như không có thay đổi. Chúng tôi cũng thích ethereum, nhưng ethereum quá khác với bitcoin để chúng tôi dễ dàng chuyển đổi. Litecoin có sự kết hợp tốt nhất giữa quy mô kinh tế và sự tương đồng về kỹ thuật với bitcoin. Trên Litecoin, phí giao dịch chỉ là một vài xu. Điều này có nghĩa là người dùng có thể thoải mái chỉ nạp $ 1 vào mạng của chúng tôi trong khi vẫn phải trả phí không đáng kể. Đây là rào cản gia nhập thấp hơn hoàn toàn so với 100 đô la của bitcoin. Litecoin tốt hơn một trăm lần cho ứng dụng của chúng tôi ngày nay so với bitcoin ”.

Yours.org chỉ đang được xem trước bởi một số lượng người thử nghiệm (may mắn) được chọn vào thời điểm này, với thời điểm ra mắt đầy đủ vào ngày 30 tháng 5. Hiện tại và có lẽ là cho đến khi ra mắt nền tảng đầy đủ, trang web thu hút sự tò mò và đồng thời thu hút đến kiểu tính cách hoàn toàn tuyệt vời. Khi đến trang web hiện có tại Yours.org, những người dùng mới sẽ được gặp gỡ với một hình thức hiện đại, nam tính và đơn giản, dẫn dắt người dùng qua một chuỗi các câu hỏi trắc nghiệm hấp dẫn. Nó dường như khảo sát người dùng về tham vọng và mục tiêu sáng tạo của họ. Nó tiếp tục trò chơi khó nắm bắt, khó có được bằng cách lịch sự kết thúc trình tự bằng một lời hứa chỉ liên lạc qua email, khi Yours.org sẵn sàng. Lời giới thiệu tuyệt vời, cho dù đó là chiến lược coy hay ngẫu nhiên.

Yours.org là một trong những phương tiện thanh toán vi mô duy nhất có vẻ đánh giá cao những người sáng tạo nội dung được phân phối đến toàn thế giới, thay vì mối bận tâm phổ biến hơn của ngành với lợi nhuận cao.

Ryan Charles đã trình bày rõ hơn về khái niệm cao quý này:

“Các ứng dụng chính như Yours sẽ là cách khán giả toàn cầu tìm thấy sự tự do kinh tế với công nghệ blockchain. Việc mở rộng quy mô trong chuỗi và ngoài chuỗi sẽ là cần thiết để đạt được tầm nhìn này ”.

Tuy nhiên, Giám đốc điều hành của Yours, nói rằng litecoin chắc chắn sẽ đối mặt với vấn đề tương tự như Bitcoin và nói rõ ý định hỗ trợ Nghiên cứu và Phát triển để mở rộng quy mô chuỗi on-và 0ff trên cả hai blockchain.

Litecoin đã nhận thấy sự quan tâm ngày càng tăng từ những người tham gia khác nhau trong hệ sinh thái sau khi kích hoạt SegWit, một giải pháp để tăng khả năng giao dịch của một mạng lưới blockchain. Cùng với Yours, các công ty khác có thể đang xem xét việc áp dụng altcoin sau khi phát hành bản đồ lộ trình cập nhật cho năm 2017.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên