Nhà phát triển Cardano IOHK công bố quan hệ đối tác chính tại Tanzania

0
824

Trong sự kiện tập trung vào Châu Phi hôm nay, nhà phát triển Cardano IOHK đã công bố mối quan hệ hợp tác lớn với World Mobile được hỗ trợ bởi blockchain.

Là một phần của thỏa thuận, hai công ty sẽ xây dựng một mạng di động mới ở Tanzania, một quốc gia châu Phi cận Sahara, nơi phần lớn dân số không được kết nối internet ổn định. Mục tiêu là cung cấp cho 100.000 người quyền truy cập vào 5G.

Mặc dù các nhà cung cấp dịch vụ di động thông thường mở rộng đến các vùng sâu vùng xa là không có lợi nhưng World Mobile vẫn đặt mục tiêu trở nên khả thi với sự trợ giúp của hệ thống kinh tế chia sẻ. Các doanh nghiệp riêng biệt sẽ có thể chạy các nút để giữ cho khu vực của họ được kết nối trong khi gặt hái phần thưởng bằng mã thông báo WMT.

IOHK sẽ làm việc để triển khai các ID dựa trên blockchain, tận dụng giải pháp nhận dạng phi tập trung Atala PRISM của mình.

“RealFi”

Theo báo cáo của U.Today, IOHK đã đạt được thỏa thuận với Bộ Giáo dục Ethiopia vào đầu tuần này. Khoảng năm triệu sinh viên sẽ có thể tận dụng hệ thống ID dựa trên blockchain để giúp dễ dàng ghi lại và theo dõi điểm của họ.

Trên hết, SingularityNet, công ty trí tuệ nhân tạo đứng sau robot Sophia, sẽ hợp tác với IOHK để thành lập một phòng thí nghiệm ở Ethiopia, nơi sẽ tập trung phát triển các dự án trong các lĩnh vực như trí tuệ nhân tạo và robot.

IOHK đang tiếp thị quan hệ đối tác của mình ở Châu Phi với tên gọi “RealFi” để làm nổi bật tác động trong thế giới thực của Cardano trái ngược với sự thống trị của Ethereum trong không gian tài chính phi tập trung (DeFi) mang tính đầu cơ cao.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên