Những câu chuyện hàng đầu của cuối tuần: Ethereum và BNB đạt được ATH mới, trong khi Peter Brandt tuyên bố XRP cũng có thể thành công

0
1153

U.Today và Dukascopy TV đã chuẩn bị một bản thông báo mới để đưa tin về xu hướng tiền điện tử vào cuối tuần qua. Đừng bỏ lỡ nó!

Một tòa án Hoa Kỳ đã bác bỏ yêu cầu của SEC về việc tiết lộ hồ sơ tài chính của Ripple và hồ sơ tài chính cá nhân của Garlinghouse và Larsen. Quyết định này là một thắng lợi đầu tiên nhưng rất quan trọng đối với tổ chức thanh toán đang đấu tranh để tự bảo vệ mình trước những cáo buộc bán chứng khoán bất hợp pháp. Giá XRP tăng vọt sau những thông báo này, điều này khiến huyền thoại giao dịch Peter Brandt bắt đầu nói về khả năng đảo chiều tăng giá lên mức cao mới mọi thời đại.

Trong khi đó, cả Ethereum (ETH) và Binance Coin (BNB) đều đạt được kỷ lục giá mới. Hai altcoin lớn đã làm phấn khích những người nắm giữ bằng cách phá vỡ lần lượt hơn 2.200 đô la và 600 đô la. Sự tăng giá của Ethereum (ETH) đã cho phép nó lần đầu tiên vượt qua Coca-Cola, Adobe và Netflix về vốn hóa thị trường.

Tuy nhiên, bối cảnh tiền điện tử đang chứng kiến ​​những dấu hiệu đầu tiên của chứng cuồng NFT đang cạn kiệt chính nó. Cuộc đấu giá NFT do Youtuber người Mỹ và võ sĩ quyền anh chuyên nghiệp Jake Paul tổ chức đã không thu hút được người tham gia: giá của chiếc áo đấu của anh ấy đang ở mức tầm thường là 10.455 đô la.

Grayscale Investments đã không bỏ lỡ cơ hội mua khoản giảm giá và thêm một tỷ đô la khác vào phân bổ Bitcoin (BTC) của mình, nâng tổng số lên 46,1 tỷ đô la.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên