Những câu chuyện hàng đầu trong tuần: SpaceX đưa DOGE lên Mặt trăng, ADA có thể đạt 10 đô la, Ethereum đạt được ATH mới và Paris Hilton cho thấy sự hào hứng của cô ấy về Bitcoin

0
1111

U.Today và Dukascopy TV đã mang đến cho bạn tất cả những điểm nổi bật trong ngành tiền điện tử từ tuần trước, được phát hành trong một video thông báo mới trên YouTube.

Dogecoin, Elon Musk và SpaceX


Elon Musk đã tweet rằng SpaceX sẽ đưa Dogecoin lên mặt trăng theo nghĩa đen, mang đến cho cộng đồng một tweet mù mờ khác về meme-coin. Đầu tiên, đó là vào ngày 1 tháng 4 và thứ hai, nó có thể là một sự quảng bá của Starbase, tên mới của một ngôi làng ở Texas, nơi SpaceX có kế hoạch tạo ra các tàu tên lửa.

Mức cao nhất mọi thời đại mới của Ethereum


Ethereum, đồng tiền kỹ thuật số lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường, đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 2.058 đô la vào ngày 2 tháng 4 trên sàn giao dịch Bitstamp có trụ sở tại Luxembourg.

Sự gia tăng của Ether lên mức cao nhất mọi thời đại mới đã đẩy sự thống trị thị trường của Bitcoin lên 57,5%, mức thấp nhất kể từ tháng 9 năm ngoái.

Cardano đạt được sự phân quyền hoàn toàn


Vào ngày 31 tháng 3, Cardano đã trở thành một blockchain hoàn toàn phi tập trung; việc sản xuất khối giờ đây hoàn toàn nằm dưới sự kiểm soát của cộng đồng với mạng lưới toàn cầu chứa hơn 2.000 nhóm cổ phần.

Trong một luồng YouTube, người sáng lập IOHK Charles Hoskinson cho rằng ADA có thể trị giá 10 đô la; tuy nhiên, ông chống lại việc suy đoán về hiệu suất của ADA.

Paris Hilton “rất vui mừng” về Bitcoin

Trong cuộc phỏng vấn gần đây với CNBC, nhân vật truyền thông Paris Hilton nói rằng cô ấy “rất, rất vui mừng” về tiền điện tử hàng đầu, Bitcoin.

Cô ấy đã tham gia vào BTC được một thời gian và tin rằng Bitcoin chắc chắn ở đây để tồn tại.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên