Những lý do chính khiến Ethereum chỉ đạt mức cao kỷ lục mới trong vòng 2.600 đô la

0
1492

Ethereum, tiền điện tử lớn thứ hai, đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 2,575 lúc 11:35 sáng theo giờ UTC trên sàn giao dịch Bitstamp.

ETH
Hình ảnh của tradingview.comCác altcoin hàng đầu tiếp tục ăn mòn thị phần của Bitcoin, hiện đang ở mức thấp nhất trong nhiều năm.

Ether đã tăng hơn 13% trong 24 giờ qua trong khi Bitcoin vẫn giữ nguyên.

Sức mạnh kỹ thuật và cơ bản


Đầu ngày hôm nay, Raoul Pal của Real Vision Group đã phát hiện thấy một “đáy tròn rất lớn” trên biểu đồ ETH / BTC, dự đoán một sự đột phá lớn trên bờ vực của mức tăng đột biến nói trên.

Bitcoin Ether
Hình ảnh của @RaoulGMIBằng cách khẳng định sự thống trị trong DeFi và NFTs, Ether hiện đang trở thành “tiền tệ của thế giới kỹ thuật số”, Pal tuyên bố. Anh ấy cũng đưa ra bình luận về việc bán toàn bộ số Bitcoin của mình để lấy Ether, điều này rõ ràng là không phù hợp với các Bitcoiners:

Tại thời điểm này trong chu kỳ rủi ro và với ETH 2.0 sắp ra mắt (phí rẻ hơn và nguồn cung ít hơn), tôi đang đấu tranh để không bán tất cả BTC của mình để chuyển toàn bộ vị trí cốt lõi của mình sang ETH. Nói rõ hơn – tôi là một nhà đầu tư lớn về BTC, nhưng tôi nghĩ ETH là nguồn phân bổ tài sản tốt hơn cho hiệu suất ngay bây giờ.

Một phát súng vào tay từ Canada

Ba quỹ giao dịch trao đổi Ethereum đã đồng thời hoạt động vào ngày 20 tháng 4 trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto, cho phép các nhà đầu tư Canada dễ dàng tiếp xúc với mã thông báo.

Vào ngày 21 tháng 4, CI Galaxy Ethereum ETF (ETHX) đạt khối lượng giao dịch 44 triệu đô la, duy trì vị trí dẫn đầu so với Purpose Ether ETF đã ghi nhận được 30 triệu đô la. Theo nhà phân tích Eric Balchunas, tất cả các ETF đều có khối lượng lớn hơn vào ngày thứ hai giao dịch, điều này là “rất hiếm”.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên