NYDIG mang Bitcoin đến ngành bảo hiểm toàn cầu trị giá 6 nghìn tỷ đô la – Hợp tác với Starr, Liberty Mutual, New York Life

0
2306

New York Digital Investment Group (NYDIG), chi nhánh đầu tư bitcoin của Stone Ridge Asset Management, đang tạo ra các sản phẩm và dịch vụ sử dụng bitcoin cho ngành bảo hiểm toàn cầu trị giá 6 nghìn tỷ USD. Công ty đã hình thành quan hệ đối tác chiến lược với các công ty bảo hiểm lớn, bao gồm Starr, Liberty Mutual, New York Life và Mass Mutual.

Khai thác vào ngành bảo hiểm trị giá 9 nghìn tỷ đô la


NYDIG, nhà cung cấp giải pháp đầu tư và công nghệ hàng đầu cho bitcoin, đang đưa BTC vào ngành bảo hiểm toàn cầu. Hôm thứ Năm, công ty đã tiết lộ kế hoạch tạo ra “các sản phẩm và dịch vụ sử dụng bitcoin cho ngành bảo hiểm toàn cầu trị giá 6 nghìn tỷ đô la / năm”.

Trước đây đã huy động vốn từ New York Life và Mass Mutual, hai công ty bảo hiểm lớn tập trung vào bảo hiểm nhân thọ và niên kim, NYDIG hiện đã “huy động thêm 100 triệu đô la vốn tăng trưởng” từ các công ty bảo hiểm tập trung vào tài sản và thương vong (P&C). Chúng bao gồm Starr Insurance và Liberty Mutual.

“Ngành công nghiệp tài sản & thương vong (P&C) toàn cầu rất lớn, hàng năm phải trả hơn 1 nghìn tỷ USD tiền bồi thường. Tôi rất vui mừng được chào đón Starr và Liberty Mutual đến với NYDIG, như một phần trong quá trình mở rộng bitcoin của chúng tôi sang các lĩnh vực bảo hiểm mới, ”Robert Gutmann, đồng sáng lập và CEO của NYDIG nhận xét.

Ross Stevens, Giám đốc điều hành của Stone Ridge và Chủ tịch điều hành của NYDIG, bày tỏ:

Fiat giảm giá gây ra lạm phát trong phí bảo hiểm fiat, đồng thời làm suy giảm sức mua của các yêu cầu. Chúng tôi nhìn thấy một tương lai tươi sáng hơn bằng bitcoin cho hàng tỷ người phụ thuộc vào ngành bảo hiểm mỗi năm… Chúng tôi sẽ làm việc không mệt mỏi để tạo ra các sản phẩm mới bằng bitcoin cho các nhà bảo hiểm toàn cầu.

Hank Greenberg, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Starr cho biết: “Chúng tôi đã đầu tư rộng rãi và thành công với Ross và nhóm Stone Ridge thông qua các sáng kiến ​​khác nhau của họ trong nhiều năm, bao gồm cả với tư cách là nhà đầu tư sáng lập NYDIG vào năm 2017”

Khi khai thác ngành bảo hiểm toàn cầu trị giá 9 nghìn tỷ đô la, Mike Sapnar, Giám đốc điều hành của Transre, một trong những nhà tái bảo hiểm lớn nhất thế giới, sẽ gia nhập NYDIG với tư cách là Giám đốc Toàn cầu về Giải pháp Bảo hiểm. Ông sẽ giám sát tất cả các hoạt động bảo hiểm của NYDIG, với trọng tâm là “thúc đẩy sự đổi mới dựa trên bitcoin trong ngành tài sản và thương vong (P&C) toàn cầu”.

Đối với ngành bảo hiểm Hoa Kỳ, Matt Carey, Giám đốc Giải pháp Bảo hiểm Hoa Kỳ của NYDIG, sẽ tập trung vào các giải pháp sử dụng bitcoin cho các công ty bảo hiểm có trụ sở tại Hoa Kỳ. Ông trước đây là đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Blueprint Income, thị trường niên kim trực tuyến lớn nhất ở Hoa Kỳ, gần đây đã được mua lại bởi Mass Mutual.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên