Orbs Protocol Nhận Mã thông báo ORBS của nó được FTX liệt kê sau khi phát hành DeFi hàng loạt

0
2384

Giao thức chuỗi khối Orbs tận dụng các hệ thống bằng chứng cổ phần (PoS) để áp dụng rộng rãi các giải pháp phi tập trung. Giờ đây, những người nắm giữ mã thông báo ORBS của nó có thể được hưởng lợi từ sự biến động giá của nó trên sàn giao dịch FTX.

Sàn giao dịch hàng đầu FTX liệt kê mã thông báo ORBS


Theo thông báo chính thức chung của sàn giao dịch FTX và Orbs Protocol, mã thông báo ORBS đã được thêm vào các phần giao ngay và tương lai của FTX.

FTX lists ORBS token

FTX liệt kê mã thông báo ORBS
Hình ảnh qua Twitter
Bắt đầu từ ngày 2 tháng 4 năm 2021, ba vị trí có mã thông báo ORBS có sẵn: đó là ORBS / BTC, ORBS / USD và ORBS-PERP.

Bản phát hành này mở rộng chiến dịch danh sách ORBS; gần đây, mã thông báo đã được liệt kê trên KuCoin, sàn giao dịch tập trung hàng đầu. Danh sách FTX cung cấp cho những người đam mê ORBS khả năng giao dịch mã thông báo ORBS bằng đòn bẩy. Ngoài ra, việc niêm yết chống lại tiền điện tử hàng đầu, Bitcoin (BTC) và đồng ổn định lớn nhất, US Dollar Tether, sẽ mang lại một lượng lớn thanh khoản.

Như đã được U.Today đưa tin trước đó, FTX của Sam Bankman-Fried đã gây chú ý khi đảm bảo quyền đổi tên Sân vận động American Airlines của Miami Heat thành Sân vận động FTX trong 19 năm tới.

Có liên quan
Giao dịch tiền điện tử đảm bảo giao dịch quyền đặt tên trị giá 135 triệu đô la với Nhà thi đấu thể thao lớn
Tổng cộng 135 triệu đô la đã được nhóm trao đổi trả cho quảng cáo khổng lồ này.

Nexus thanh khoản để xóa rào cản giữa CeFi và DeFi


Chiến dịch danh sách ORBS đi kèm với một bản phát hành lớn tập trung vào DeFi cho Orbs Protocol. Sản phẩm tích hợp của nó, Liquidity Nexus, được thiết kế để tạo cầu nối cho các chiến lược sinh lời cao nhất từ ​​phân khúc CeFi và DeFi.

Đối với người mới chơi DeFi, nó cải thiện đáng kể trải nghiệm “canh tác năng suất”. Để nhấn mạnh sự quan tâm của cộng đồng đối với Liquidity Nexus, Orbs đang hợp tác với những người chơi DeFi lớn để tung ra một bộ tăng tốc DeFi thế hệ tiếp theo.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, việc khoanh vùng mã thông báo ORBS được thêm vào bởi các dịch vụ Bithumb và Moonstake.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên