Paris Hilton ‘Rất, rất hào hứng’ về Bitcoin – Xác nhận rằng cô ấy là một nhà đầu tư tiền điện tử dài hạn

0
1472

Paris Hilton nói rằng cô ấy “rất, rất hào hứng” về bitcoin, nói rằng “Đó chắc chắn là tương lai.” Bên cạnh việc xác nhận rằng cô ấy là một nhà đầu tư bitcoin dài hạn, người thừa kế của Hilton đã để mắt bằng tia laser vào ảnh đại diện trên mạng xã hội của mình và nói về các dự án mã thông báo không thể thay thế (NFT) sắp tới của cô.

Paris Hilton nói Bitcoin là “Chắc chắn là tương lai”


Người thừa kế của Hilton, Paris Hilton đã nói về bitcoin và các dự án NFT sắp tới của cô ấy trong một cuộc phỏng vấn với CNBC vào tuần trước. Cháu gái của Conrad Hilton, người sáng lập khách sạn Hilton, Paris thường được mệnh danh là “người có ảnh hưởng ban đầu”. Trong khi cô ấy là một nhân vật truyền thông, mạng xã hội, nữ doanh nhân, người mẫu, ca sĩ, diễn viên và DJ, nhiều người nói rằng cô ấy “nổi tiếng là nổi tiếng”.

“Tôi luôn thích trở thành một nhà đổi mới và tôi đã làm NFT đầu tiên của mình vào tháng 3 năm 2020 và nó đã giành được Giải thưởng từ thiện NFT, giải thưởng hay nhất trong năm, vì vậy điều đó thật thú vị và bây giờ hãy xem nó chỉ bùng nổ trong quá khứ vài tháng đã rất thú vị, ”cô bắt đầu. Hilton sau đó được hỏi, “Điều đó có nghĩa là bạn là một nhà đầu tư vào bitcoin?” Cố ấy đã trả lời:

Đúng. Tôi cũng rất, rất vui mừng về điều đó. Đó chắc chắn là tương lai.

Cô ấy còn được hỏi thêm, “Bạn đã sử dụng bitcoin được một thời gian chưa?” Hilton chỉ trả lời: “Có.”

Người thừa kế sau đó cũng đã thay đổi ảnh đại diện trên mạng xã hội của mình để có thêm đôi mắt laser. Meme laser eyes đã quét qua cộng đồng bitcoin kể từ tháng 2 với ý nghĩa cơ bản rằng bất kỳ ai nhìn vào mắt đều bị laser tập trung vào việc giá bitcoin tăng lên 100.000 đô la. Các chính trị gia, người nổi tiếng và nhà đầu tư đã tham gia và chiếu tia laser vào hình ảnh hồ sơ của họ, bao gồm Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ ủng hộ bitcoin Cynthia Lummis và ngôi sao Shark Tank Kevin O’Leary.

Sau cuộc phỏng vấn của cô, những người chơi bitcoin trên mạng xã hội đã nhiệt tình chào đón Hilton đến với cộng đồng. Tuy nhiên, một số người dùng Twitter đã đặt câu hỏi liệu người thừa kế có thực sự hiểu cách hoạt động của tiền điện tử hay không. Trả lời một bình luận cho rằng Hilton hiểu bitcoin nhiều hơn cô ấy, cây bút tài chính Frances Coppola nhấn mạnh: “Một trong những ngày này, bạn sẽ học được rằng việc lấp đầy túi của mình bằng bitcoin và hiểu nó là những điều hoàn toàn khác. Paris Hilton đã làm đầy túi của mình, nhưng liệu cô ấy có hiểu về Bitcoin hay không thì chưa rõ. Túi của tôi trống rỗng chính xác bởi vì tôi hiểu Bitcoin ”.

Trong số những người hoan nghênh Hilton đón nhận bitcoin có Giám đốc điều hành của Microstrategy, Michael Saylor, người mà công ty đã tích lũy được khoảng 91 nghìn BTC trong kho bạc của mình cho đến nay. Anh ấy đã tweet cho Hilton:

Nếu bạn không hiểu mắt laser, bạn không hiểu bitcoin. Chào mừng đến với đội Paris Hilton.

Người thừa kế trả lời: “Cảm ơn, Michael. Rất vui khi được trở thành một phần của nó. “

Cũng có nhiều câu hỏi được đưa ra trên mạng xã hội về thời điểm Hilton thực sự tham gia vào bitcoin. Nhân vật truyền hình nổi tiếng Max Keizer đã tweet rằng anh và vợ mình, Stacy Herbert, đã nói chuyện với Hilton vài năm trước về bitcoin, đăng một bức ảnh của ba người họ cùng nhau để làm bằng chứng. Anh ấy đã viết rằng tại một bữa tiệc ở Soho, Thành phố New York, “Chúng tôi đã nói chuyện với Paris Hilton rất nhiều về bitcoin,” lưu ý rằng cô ấy “đã có màu cam ít nhất là từ năm 2018”. Bên cạnh Keizer, một số người suy đoán rằng cô ấy có thể đã tham gia vào tiền điện tử từ năm 2015.

Hilton đã nói thêm về các dự án NFT sắp tới của cô ấy trong cuộc phỏng vấn với CNBC. Cô giải thích:

“Tôi đã làm việc cùng với một số nghệ sĩ đáng kinh ngạc và thực hiện lần giảm đầu tiên trong vài tuần và sau đó sẽ có một kế hoạch khác.

“Điểm rơi đầu tiên của tôi là về nghệ thuật,” cô tiết lộ. “Tôi thực sự chưa thể nói nhiều vì đó là một điều bất ngờ, nhưng phần đầu tiên sẽ là về nghệ thuật và phần thứ hai sẽ là về âm nhạc và kỷ vật. Vì vậy, thật tuyệt vời khi thực sự khả năng này là vô tận. ” Hilton lưu ý thêm, “Đó là thứ tôi đã tạo ra với một nghệ sĩ khác và nó phải liên quan đến việc trao quyền cho phụ nữ.”

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên