Peter Brandt tin rằng Bitcoin có thể bị ảnh hưởng rất nhiều từ nhiệm kỳ Tổng thống Biden, đây là lý do tại sao

0
1020

Huyền thoại giao dịch, nhà giao dịch hàng hóa lâu đời Peter Brandt, đã lên Twitter để nói với cộng đồng rằng nhiệm kỳ tổng thống của Joe Biden có thể gây ra những hậu quả tiêu cực lớn đối với tiền điện tử hàng đầu – Bitcoin.

Brandt cảnh báo Biden có thể gây hại rất nhiều cho Bitcoin


Anh ấy đã chia sẻ một liên kết đến bài báo của The Wall Street Journal về đề xuất của Biden để tăng thuế thu nhập vốn lên 39 phần trăm và, như Brandt chỉ ra, ở một số tiểu bang thậm chí cao tới 55 phần trăm.

Hiện tại, thuế thu nhập doanh nghiệp thu tối đa 20% từ những khoản lợi nhuận này, trong khi tỷ lệ cao nhất đối với tiền lương hoặc lợi nhuận kinh doanh là 37%.

Nếu đề xuất của Biden được chấp thuận, các gia đình có thu nhập cao sẽ thấy kế hoạch đầu tư của họ bị hủy bỏ và chủ doanh nghiệp có thể sẽ ít truyền lại cho con cái của họ.

“Nếu ông Biden và đảng Dân chủ thành công, những thay đổi dẫn đến sẽ ảnh hưởng đến việc lập kế hoạch đầu tư cho các hộ gia đình có thu nhập cao và khiến các chủ doanh nghiệp khó chuyển tài sản cho con cái hơn”.

Như đã đưa tin bởi U.Today trước đó, vào ngày 22 tháng 4, tin tức về đề xuất thuế tăng vốn của Biden đã khiến Bitcoin sụp đổ từ mức 55.000 đô la xuống vùng 48.000 đô la.

Các loại tiền điện tử lớn, như Ethereum, XRP, v.v., cũng theo sau vụ kiện.

6475_100093443

Brandt vẫn lạc quan về BTC

Peter Brandt cũng đã tweet rằng anh ấy vẫn là một con bò Bitcoin (và một người theo chủ nghĩa tự do) bất chấp tin tức này và tweet này không đại diện cho quan điểm giảm giá của BTC.

Bitcoin vẫn là một trong những khoản nắm giữ lớn nhất của Peter Brandt.

6475_898234

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên