Peter Schiff cáo buộc Grayscale về việc thao túng thị trường Bitcoin, đây là lý do tại sao

0
1114

Giám đốc điều hành của Euro Pacific Capital, lỗi vàng và nhà phê bình Bitcoin liên tục Peter Schiff đã lên Twitter để trút một phần khinh bỉ khác lên người mua Bitcoin lớn nhất, Grayscale Investments, một công ty con của Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số của Barry Silbert.

Ông nói rằng công ty quan tâm đến việc thao túng giá Bitcoin hơn là hữu ích cho khách hàng của mình. Theo Schiff, Grayscale cố gắng thao túng thị trường BTC bằng cách sử dụng sản phẩm GBTC của mình.

Schiff lại tấn công chiết khấu GBTC


Lỗi vàng đã tweet một lần nữa, nghi ngờ ý định của Grayscale về việc mua Bitcoin, vì sản phẩm chính của nó, GBTC, hiện đang giao dịch với mức chiết khấu 13,88% so với NAV.

Đó là nhận xét của anh ấy đối với một bài đăng gần đây, trong đó công ty chia sẻ rằng họ đã mua được gần một tỷ đô la tiền điện tử trong 24 giờ vào ngày 21 tháng 4.

Schiff cho rằng Grayscale quan tâm đến việc thao túng giá BTC hơn là làm hài lòng khách hàng của mình vì nó tính thêm tiền cho họ, giúp họ tiếp xúc với Bitcoin và các loại tiền điện tử khác ở mức cao.

Đối với Litecoin và Bitcoin Cash, phí bảo hiểm cực kỳ cao và chiếm 859,42% đối với LTC và 238,69% đối với BCH, theo đó.

7102_0
Hình ảnh qua TwitterNhư đã báo cáo bởi U.Today trước đây, Schiff đã tuyên bố rằng sự sụt giảm phí bảo hiểm GBTC cho thấy sự quan tâm của các nhà đầu tư đối với Bitcoin đang giảm xuống.

Peter Schiff thách Michael Saylor tranh luận về anh ta

Đầu ngày hôm nay, Giám đốc điều hành Euro Pacific Capital đã gắn thẻ giám đốc MicroStrategy Michael Saylor, thách thức người truyền bá Bitcoin nổi tiếng tranh luận về Bitcoin với anh ta.

Một ngày trước đó, Saylor đã tham gia một chương trình truyền hình, trong đó anh ấy đã tranh luận về Bitcoin với Frank Giustra, một người hâm mộ vàng và nhà phê bình BTC.

Michael Saylor đã không đáp lại lời thách thức.

7102_1

Hình ảnh qua Twitter

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên