Peter Schiff tuyên bố lạm phát tiền điện tử vượt xa lạm phát chính quyền

0
633

Nhà phê bình Bitcoin nổi tiếng và Giám đốc điều hành của Euro Pacific Capital, Peter Schiff, đã lên Twitter để khẳng định rằng không có nhiều sự khác biệt giữa Bitcoin và bất kỳ loại tiền kỹ thuật số nào khác.

Ông cũng đã tuyên bố rằng lạm phát tiền điện tử lớn hơn nhiều so với lạm phát có chủ quyền và đưa ra ý kiến ​​của mình về lý do tại sao.

“Lạm phát tiền điện tử vượt xa lạm phát có chủ quyền”


Schiff đã tweet rằng tổng số lượng tiền điện tử vượt quá nhiều so với các loại tiền tệ fiat: 9.125 tiền điện tử so với 180 fiat.

Chín mươi lăm đồng tiền điện tử có vốn hóa thị trường hơn 1 tỷ đô la. Điều đó không thể khan hiếm, anh ấy tuyên bố và nói thêm rằng nguồn cung tiềm năng của tiền mã hóa dựa trên tiền tệ fiat (như anh ấy nói, có lẽ đề cập đến tiền ổn định) là không giới hạn.

Đó là lý do tại sao, ông nhấn mạnh, lạm phát tiền điện tử lớn hơn nhiều so với lạm phát có chủ quyền.

Chỉ có 180 loại tiền tệ fiat trên thế giới. Đã có 9.125 #cryptocurrencies trên thế giới, với 95 có giá trị vốn hóa thị trường vượt quá 1 tỷ đô la. Làm thế nào là điều này khan hiếm? Nguồn cung tiềm năng của mã thông báo fiat kỹ thuật số là không giới hạn. #Inflation tiền điện tử vượt xa lạm phát có chủ quyền.

“Không có nhiều sự khác biệt giữa #Bitcoin và bất kỳ loại tiền điện tử nào khác”

Peter Schiff là một người yêu vàng. Đó là lý do tại sao anh ấy lại đưa ra chủ đề về vàng so với Bitcoin.

Trong khi trả lời người có ảnh hưởng đến Bitcoin Anthony Pompliano, Schiff tuyên bố rằng vàng là kim loại khan hiếm nhất, ngoài việc hữu ích nhất.

Ông nhắc lại suy nghĩ của mình rằng số lượng tiềm năng của các loại tiền điện tử mới là không có giới hạn và theo cách này, Bitcoin, ông nói, không khác nhiều so với bất kỳ loại tiền kỹ thuật số nào khác.

Pompliano nhắc anh ta rằng chỉ có 21 triệu Bitcoin và sẽ không bao giờ có nhiều nữa. Đối với vàng, ông viết, “Bạn chỉ chưa đào đủ nó lên khỏi mặt đất!”

Ông nói thêm rằng vàng đang chết dần và các nhà đầu tư đang bán nó để lấy Bitcoin.

7102_0


Hình ảnh qua Twitter

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên