Phong trào #RelistXRP Thu hút nhiều lực kéo hơn với CoinGate của Công ty thanh toán

0
733

Nhà cung cấp dịch vụ thanh toán tài sản kỹ thuật số có trụ sở tại Lithuania, CoinGate đã hỗ trợ quyết định loại bỏ XRP, đưa loại tiền điện tử gây tranh cãi trở lại nền tảng của mình.

Thông báo ngày 9 tháng 4 của nó cho biết rằng người dùng ngoài Hoa Kỳ của công ty giờ đây sẽ có thể mua mã thông báo và sử dụng nó làm phương tiện thanh toán.

CoinGate trích dẫn “tiến bộ” của Ripple trong cuộc chiến pháp lý với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ là lý do đằng sau sự quay đầu.

Đặc biệt, nó đề cập đến một bình luận thiếu thiện cảm của Thẩm phán tòa sơ thẩm Sarah Netburn đã được sửa chữa bởi luật sư riêng của Ripple trong một trong những phiên điều trần:

Tuy nhiên, vụ việc bắt đầu có lợi cho Ripple sau phiên tòa đầu tiên, nơi một trong các thẩm phán nhận thấy rằng XRP ‘cũng có một tiện ích và tiện ích đó đã phân biệt nó [XRP] với Bitcoin và Ether.’

Công ty nói rằng họ sẽ mở cửa cho công dân Hoa Kỳ ngay khi có quy định rõ ràng:

Ngay sau khi có sự rõ ràng hơn về mặt pháp lý trong vụ kiện giữa SEC và Ripple, chúng tôi sẽ thực hiện các hành động tiếp theo.

Các sàn giao dịch lớn không để ý đến XRP


Ngoài “chiến thắng” đáng ngờ trong vụ kiện SEC, CoinGate cũng chỉ ra phong trào #RelistXRP đang trở nên nổi bật hơn sau khi mã thông báo tăng lên mức cao nhất trong ba năm.

Cộng đồng đang kêu gọi không mệt mỏi về việc XRP quay trở lại các sàn giao dịch của Hoa Kỳ sau khi mã thông báo tăng lên mức cao nhất trong ba năm.

Cho đến nay, ngoài Lukke có trụ sở tại Thụy Sĩ, không có một sàn giao dịch nào nhúc nhích, nhưng điều đó không ngăn được Quân đội XRP cố gắng.

Coinbase, Binance.US và Kraken đều đã tạm ngừng giao dịch XRP ở Hoa Kỳ do cuộc đàn áp của SEC.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên