pNetwork và Algorand chính thức hợp tác để xây dựng kết nối chuỗi chéo mới

0
2190

pNetwork, một hệ thống có khả năng tổng hợp chuỗi chéo cho phép tài sản và Token không Fungible (NFT) di chuyển tự do giữa các blockchains, đã chính thức hợp tác với Algorand, blockchain bằng chứng cổ phần thuần túy tập trung vào sự hội tụ giữa tài chính phi tập trung và truyền thống, để khởi động các cầu nối xuyên chuỗi cho hệ sinh thái Algorand.

pNetwork đã nhận được một khoản tài trợ từ Algorand Foundation để tạo một cầu nối do pNetwork hỗ trợ để Algorand được kết nối với các tài sản và hệ sinh thái bên ngoài. Khi ngành công nghiệp tiền điện tử tiếp tục phát triển, sự phát triển của các nền tảng tài chính thay thế đang gia tăng. Một thành phần quan trọng để những điều này thành công là tính thanh khoản của tài sản, trong bối cảnh phi tập trung hiện đang trải rộng trên nhiều giao thức blockchain độc lập. Tương tự như tất cả các mạng dựa trên blockchain, Algorand nằm trong hệ sinh thái của riêng nó, vốn dĩ rất khó tương tác với các giao thức và tài sản khác như Bitcoin hoặc Ethereum.

Các cầu pTokens do PNT hỗ trợ của pNetwork được thiết kế để giải quyết vấn đề này: chúng cung cấp một nền tảng có mục đích chung, đơn giản và an toàn để giúp cho việc di chuyển mã thông báo trên các chuỗi khối có thể thực hiện được.

Với hơn 750 tổ chức tận dụng công nghệ của mình, Algorand đang cho phép đơn giản tạo ra các sản phẩm tài chính thế hệ tiếp theo, các giao thức và trao đổi giá trị giữa các tổ chức tài chính, tổ chức tài chính và chính phủ.

Sự hợp tác giữa Algorand x pNetwork tập trung vào việc mở rộng hệ sinh thái Algorand – thông qua pNetwork, Algorand sẽ hỗ trợ các loại tiền điện tử hàng đầu được chốt 1: 1 cho các phiên bản gốc cơ bản của chúng và được chuyển một cách minh bạch từ blockchain này sang blockchain khác.

Sean Lee, Giám đốc điều hành của Algorand Foundation cho biết “Quỹ Algorand rất vui mừng được hợp tác với pNetwork để mang lại khả năng tương tác chuỗi chéo dễ dàng hơn một bước gần hơn” Sean Lee, Giám đốc điều hành của Algorand Foundation cho biết “Việc cho phép tài sản và mã thông báo từ các chuỗi khác di chuyển tự do trên mạng Algorand là một bước thú vị trong tạo điều kiện cho một mô hình tài chính mới kết hợp tài chính lịch sử, tài chính phi tập trung và tài chính do cá nhân quản lý trong tầm nhìn của chúng tôi về một Tương lai Tài chính mới – FutureFi. ”

pNetwork cung cấp số lượng kết nối chuỗi chéo cao nhất trong ngành, cho phép các tài sản và dữ liệu được truyền qua các mạng. Khi các nút pNetwork tiếp tục cung cấp năng lượng cho một hệ sinh thái đang phát triển và mã thông báo PNT của riêng pNetwork có sẵn trên ngày càng nhiều hệ sinh thái, dự án tập trung vào việc cho phép các kết nối có ý nghĩa giữa nhiều môi trường blockchain. Các kết nối chuỗi chéo được pNetwork hỗ trợ hiện nay bao gồm Bitcoin, Ethereum, Dogecoin, Litecoin, Binance Smart Chain, Polygon, xDAI, EOS, Telos và Ravencoin.

Algorand sẽ khởi chạy các tính năng tương tác với các môi trường blockchain khác thông qua pNetwork – kết nối giữa Algorand và các mạng khác sẽ hoạt động vào Mùa hè năm 2021.

Thomas Bertani, Trưởng nhóm Dự án tại pNetwork cho biết: “Chúng tôi đặt mục tiêu thúc đẩy ngành công nghiệp blockchain bằng cách kết nối các dApps sáng tạo với toàn bộ thị trường. “Thông qua pNetwork, các ứng dụng tài chính được xây dựng trên Algorand có thể tiếp cận thị trường tiền điện tử lớn hơn và mở ra hệ sinh thái DeFi đang phát triển mạnh mẽ”.

Bằng cách kết nối nhiều hệ sinh thái DeFi, pNetwork nhằm mục đích hỗ trợ sự tăng trưởng và phát triển của các dApp như nền tảng cho vay / đi vay, trao đổi phi tập trung, stablecoin và hơn thế nữa.

Về pNetwork

PNetwork là kiến ​​trúc cơ bản cho pTokens, một hệ thống chuỗi chéo cho phép các tài sản di chuyển dễ dàng từ blockchain này sang blockchain khác và pNetwork Portals, cung cấp khả năng tương tác chuỗi chéo giữa các hợp đồng thông minh. Hiện tại, pNetwork cho phép tương tác minh bạch giữa các giao thức blockchain chính, bao gồm Bitcoin, Ethereum, Binance Smart Chain và Dogecoin. pNetwork là lớp quản trị phân cấp dần dần vận hành các cầu nối pTokens và Cổng pNetwork. Đây là nơi có pNetwork DAO và mã thông báo quản trị PNT của hệ sinh thái.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên