Polygon (MATIC) Chỉ cần thiết lập mức cao nhất mọi thời đại trên $ 0,62: Ba lý do hàng đầu

0
2525

Mã thông báo MATIC của Polygon Network (trước đây là Matic) là công cụ hàng đầu không thể tranh cãi về sự phục hồi thị trường đang diễn ra. Nó vừa in mức cao nhất mọi thời đại mới hơn $ 0,20 trên các sàn giao dịch giao ngay lớn.

Giá MATIC lập kỷ lục mới


Hôm nay, ngày 27 tháng 4 năm 2021, các altcoin lớn chuyển sang màu xanh lục sau một đợt điều chỉnh đau đớn. Tài sản gốc của Polygon, MATIC, là người dẫn đầu sự phục hồi giữa các nhóm vốn hóa trung bình.

MATIC price prints new high

Hình ảnh qua Coinmarketcap


Giá MATIC tăng hơn 20 phần trăm trong 24 giờ và đã thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới trên 0,62 đô la. Do đó, giá trị của nó đã tăng 31 lần chỉ trong năm 2021. Polygon (MATIC) trông giống như một ví dụ trong sách giáo khoa về câu chuyện thành công đằng sau một dự án cơ sở hạ tầng quan trọng giải quyết những “nỗi đau” thách thức nhất của phân khúc hợp đồng thông minh.

Một luồng thanh khoản ấn tượng nên được nêu tên trong số những động lực mạnh mẽ nhất đằng sau máy bơm MATIC. Ví dụ: tích hợp AAVE mới của nó đã có tổng giá trị 1 tỷ đô la bị khóa và 7.200 người dùng trên tàu.

Ngoài ra, Polygon không bao giờ mệt mỏi với việc thông báo về tất cả các hình thức hợp tác. Như đã đề cập bởi U.Today trước đây, dự án đã thâm nhập vào thị trường thời trang kỹ thuật số do hợp tác với DIGITALAX.

Số giao dịch đa giác đi qua mái nhà


Sự tắc nghẽn của Ethereum (ETH) và phí mạng cao đã khiến các nhà phát triển DeFi tìm kiếm các giải pháp thay thế cho việc triển khai ứng dụng của họ. Ban đầu bắt đầu như một chuỗi bên Ethereum, Polygon (MATIC) đã phát triển thành một đối thủ cạnh tranh khả thi của tiền điện tử thứ hai.

Alex Svanevik của nhóm nghiên cứu Nansen đã chia sẻ một đồ họa thông tin hiển thị sự tăng giá của parabol trong các giao dịch Đa giác (MATIC) được đăng ký từ giữa tháng Tư.

MATIC transactions number also sets new record

Hình ảnh qua Twitter

Lần đầu tiên, số lượng giao dịch được Polygon xác nhận trong khoảng thời gian 24 giờ là vùng biển bảy chữ số.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên