Polygon (MATIC) Nhằm mục đích chuyển đổi ngành bảo hiểm với M-Setu

0
2770

Polygon (MATIC) đã hợp tác với Infosys để khởi động M-Setu. Dự án công nghệ sổ cái phân tán (DLT) hàng đầu cho biết M-Setu là một cầu nối mã nguồn mở được thiết kế để giúp các doanh nghiệp tích hợp Ethereum vào các quy trình của họ dễ dàng hơn, theo một luồng Twitter vào ngày 8 tháng 4 năm 2021.

Bảo hiểm cách mạng đa giác (MATIC)


Trong khi ngành bảo hiểm toàn cầu đã phát triển thành một ngành công nghiệp trị giá hàng nghìn tỷ đô la, hệ sinh thái vẫn còn bị cản trở bởi nhiều thách thức, bao gồm các quy trình số hóa phù hợp, thiếu các cách sử dụng chống lỗi và cải thiện chất lượng của dữ liệu phân tích, trong số những thách thức khác.

Giờ đây, với nỗ lực giúp ngành công nghiệp giảm thiểu một số thách thức nói trên và giúp các doanh nghiệp tương tác dễ dàng hơn với sổ cái phân tán hợp đồng thông minh Ethereum, Polygon (MATIC) đã hợp tác với Infosys Consulting để khởi chạy M-Setu.

Theo chủ đề Twitter của dự án, M-Setu là một cầu nối Ethereum mã nguồn mở dành riêng cho các doanh nghiệp và ứng dụng đầu tiên được xây dựng trên nền tảng này là InsureChain, một giải pháp mà công ty tuyên bố được thiết kế để tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển đổi chính sách bảo hiểm từ một nhà cung cấp. sang cái khác.

Các trường hợp sử dụng M-Setu khác


Nhóm nghiên cứu đã gợi ý thêm rằng ngoài việc tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển các hợp đồng bảo hiểm liền mạch, còn có nhiều trường hợp sử dụng hơn cho giải pháp M-Setu InsurChain, bao gồm cả các quy trình KYC / AML, giảm thiểu gian lận. Bảo hiểm ngang hàng (P2P) trên blockchain và hơn thế nữa, sẽ được giới thiệu trong những tuần tới.

“Với thông báo này, Polygon củng cố cam kết của chúng tôi trong việc giúp các Doanh nghiệp sử dụng các blockchain công khai để đáp ứng các mục tiêu chiến lược và hoạt động của họ,” nhóm viết.

Trong khi có hàng nghìn dự án công nghệ sổ cái phân tán (DLT) hiện đang tồn tại, chỉ một số ít có những gì cần thiết để giải quyết các vấn đề trong thế giới thực và nhóm Đa giác (MATIC) đã làm việc chăm chỉ để nổi bật giữa đám đông và thúc đẩy chuỗi khối toàn cầu nhận con nuôi.

Như đã báo cáo bởi BTCManager trước đó vào tháng 5 năm 2020, Polygon (MATIC) đã hợp tác với các dự án DLT hàng đầu khác, bao gồm Aeternity và Harmony để khởi động một chương trình được thiết kế để giúp các công ty khởi nghiệp Ấn Độ tích hợp DLT dễ dàng hơn.

Trước đây được gọi là Matic, giải pháp mở rộng Ethereum lớp 2 được đổi tên thành Polygon vào tháng 2 năm 2021, với nỗ lực “cho phép các dự án tự do lựa chọn hơn khi lựa chọn giải pháp mở rộng, với bộ công cụ phát triển phần mềm (SDK) độc quyền”.

Vào thời điểm báo chí, giá của Polygon (MATIC) ở mức 0,3419 đô la, với vốn hóa thị trường là 1,74 tỷ đô la, như đã thấy trên CoinMarketCap.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên