Quỹ mạo hiểm do Cardano hậu thuẫn để hỗ trợ mạng COTI: Chi tiết

0
1524

cFund, quỹ đầu tư mạo hiểm được hỗ trợ bởi InputOutput HK, tiết lộ tên của người nhận tiền đầu tiên. COTI Network, một công ty khởi nghiệp thanh toán thế hệ mới dựa trên DAG, sẽ là dự án blockchain đầu tiên nhận được sự hỗ trợ của cFund.

Mạng COTI (COTI) huy động tiền từ cFund


Theo một thông cáo báo chí chung của COTI Network và cFund được chia sẻ với U.Today, startup thanh toán trở thành dự án đầu tiên nhận được sự hỗ trợ của cFund.

COTI will be funded by cFund


Hình ảnh bởi COTI Network
Cả hai nhóm đều phác thảo rằng quyết định này được đưa ra sau nhiều tháng thảo luận và phân tích thẩm định kỹ lưỡng bởi cFund. Mạng COTI đã thu hút sự chú ý của cFund với mô hình kinh doanh tập trung vào B2B độc đáo: nó cho phép các doanh nghiệp xây dựng các giải pháp thanh toán của riêng họ phục vụ như một khuôn khổ công nghệ hiện đại.

Đối tác chung của cFund, David Siemer nhấn mạnh rằng Wave Financial, VC kỳ cựu quản lý các hoạt động của cFund, là người ủng hộ lâu dài cho những gì Mạng COTI giải quyết:

cFund rất hào hứng khi đầu tư vào cơ hội mới này. Shahaf và nhóm sẽ mang lại sự chấp nhận đáng kể cho Cardano với quan hệ đối tác kinh doanh của COTI và công nghệ fintech cấp doanh nghiệp sáng tạo.

Sự hợp tác giữa COTI Network (COTI) và Cardano (ADA) bắt đầu cách đây hai năm khi COTI là một trong những dự án đầu tiên tích hợp ngăn xếp giải pháp ADA Pay.

Mạng COTI và Cardano (ADA): con đường dài phía trước


Shahaf Bar-Geffen, Giám đốc điều hành và người sáng lập Mạng COTI, vạch ra rằng sự hợp tác của công ty ông với Cardano (ADA) có vẻ rất hứa hẹn về mặt phát triển và tiếp thị:

Cardano có một trong những cộng đồng lớn nhất và gắn bó nhất trong không gian và chúng tôi rất vui được tham gia gia đình này với tư cách là đối tác. Hôm nay đánh dấu một cột mốc quan trọng cho sự phát triển của COTI và chúng tôi rất vui mừng được nhìn về tương lai và hợp tác cùng với nhóm Cardano.

Nhà phát minh của Cardano (ADA), Charles Hoskinson, nói thêm rằng ông rất nhiệt tình về lộ trình hợp tác giữa COTI và Cardano (ADA):

COTI đã là một đối tác tuyệt vời trong một số dự án và chúng tôi có kế hoạch tận dụng kiến ​​trúc fintech tiên tiến của họ để cho phép các ứng dụng tài chính trong tương lai trên ADA.

Cả hai đội đều rất hào hứng với những dự án chung mới sắp được ra mắt. Cụ thể, Mạng COTI sẽ tích hợp các cơ chế của Shelley Cardano (ADA).

Ngoài ra, nhiều tích hợp dựa trên ADA khác sẽ hoạt động trên các cơ chế của COTI vào cuối năm 2021.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên