Quỹ TRON (TRX) Justin Sun về cách tiền ngoại tuyến là tiền thật

0
842

Justin Sun đã tweet: Tron sẽ sớm tung ra một thứ gì đó. Anh ấy yêu cầu cộng đồng để lại nhận xét của họ về nỗ lực tiếp theo của họ có khả năng là gì. Ông nói rằng 10 người may mắn trúng thưởng sẽ được chọn cho một Gói TRON Swag.

Cộng đồng đã đưa ra rất nhiều nhận xét từ Du lịch thế giới với TRX, tham gia không gian NFT, DeFi, TRX đến mặt trăng, đốt cháy BTT và công việc phỏng đoán dường như vẫn tiếp tục.

Ai đó đã chỉ ra cách có hơn 30 triệu ví TRX và mạng TRON là blockchain hoạt động tích cực nhất đang tồn tại. Hầu hết USDT của bất kỳ chuỗi nào Nguồn cung cấp giảm phát trị giá 26 tỷ đô la. Kết luận nói rõ, đồng xu meme của bạn không có cái này, vì vậy hãy leo lên tàu.

Gần đây, Sun đã tuyên bố, Tổng giá trị đã khóa (TVL) trong TRON DeFi bằng 11,6 tỷ đô la. Tất cả các dự án đều được hoan nghênh tham gia TRONCenturyMining, đặt một mã thông báo để nhận phần thưởng TRX, JST, SUN, BTT, WIN, TUSD và cũng để kiếm thu nhập cao mà không có rủi ro.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Thought Economics, Justin Sun khi được hỏi về lý do tại sao tính phi tập trung của web lại quan trọng hơn? Ông nói rằng có một khái niệm được gọi là metaverse. Ông cho biết tương lai của mọi thứ ngoại tuyến sẽ được chuyển sang trực tuyến. Ông cũng tuyên bố rằng mọi người sẽ có cuộc sống kỹ thuật số của riêng họ. Đồng thời, cũng chỉ ra rằng sẽ có sự thay đổi như thế nào trong cách hiểu về khái niệm quyền sở hữu.

Ông đưa ra một ví dụ nêu rõ, nếu bạn có một chai nước trong nhà, không ai có thể chạm vào nó nếu không có sự cho phép của bạn. Ông tuyên bố, điều này không áp dụng cho thế giới internet. Anh ấy chỉ ra cách Facebook có thể truy cập vào phòng của bạn và ngôi nhà của bạn mà không cần sự đồng ý của bạn.

Họ có thể phá bỏ ngôi nhà của bạn và xóa và chặn cuộc sống kỹ thuật số hoàn chỉnh của bạn. Điều này anh ấy nói cũng giống với Twitter.

Justin Sun nói: Hãy tưởng tượng ai đó có thể xóa ngôi nhà của bạn vì họ cảm thấy như thể bạn đã vi phạm một số điều khoản dịch vụ. Đặc biệt đối với thế hệ millennial – tài khoản xã hội của họ là cuộc sống của họ. Nếu bạn bị xóa trên Facebook, nó giống như một bản án tử hình, nó giống như mất danh tính của bạn ”.

Do đó, ông làm rõ rằng khi chúng ta di chuyển cuộc sống của mình sang internet, chúng ta cần một cơ sở hạ tầng phi tập trung cho phép mọi người có quyền kiểm soát tài sản của họ mà không bị cướp. Ông nói rằng điều này cũng tương tự đối với tiền bạc. Vì vậy, tiền ngoại tuyến theo Sun là tiền thật – không ai có thể lấy nó từ bạn.

Ông cũng chỉ ra cách các ngân hàng có thể chặn các giao dịch và đóng băng ví và tuyên bố, cơ sở hạ tầng phi tập trung của internet và các dịch vụ tài chính là rất quan trọng.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên