Reef Finance ra mắt Giỏ hàng để Đầu tư Chỉ số DeFi trở nên đơn giản

0
1698

Ngày 8 tháng 4 năm 2021 – Reef Finance, hệ điều hành DeFi chuỗi chéo, đã phát hành sản phẩm Reef Baskets được mong đợi của mình, cho phép bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng tiếp cận các cơ hội đầu tư đa dạng với tài sản tiền điện tử.

Reef Baskets V1 là một khuôn khổ dựa trên Ethereum để triển khai các bộ sưu tập mã thông báo DeFi và tài sản, hoạt động theo cách tương tự như các Quỹ giao dịch trao đổi (ETF) phổ biến trong các thị trường truyền thống. Người dùng có thể đầu tư vào một bộ sưu tập chỉ trong một hành động, thay vì phải mua từng thành phần riêng lẻ.

Reef Baskets là duy nhất do tích hợp với Reef’s AI Smart Engine, cung cấp các khuyến nghị đầu tư được cá nhân hóa dựa trên sở thích, khẩu vị rủi ro và hiệu suất trong quá khứ của nhà đầu tư. Giỏ linh hoạt và bao gồm nhiều loại cấu hình phù hợp với từng nhu cầu. Ví dụ: một số giỏ có thể chỉ bao gồm các đồng tiền vốn hóa nhỏ mang lại tiềm năng nhận thưởng cao hơn nhưng cũng có nguy cơ mất mát cao hơn. Đáng chú ý, người dùng sẽ có thể tùy chỉnh giỏ của họ và tạo giỏ của riêng họ, với sự hỗ trợ của Smart Engine.
Phiên bản đầu tiên của Reef Baskets có sẵn trên Ethereum, nhưng với bản phát hành sắp tới của Reef Chain dựa trên Polkadot, nền tảng sẽ được chuyển đến ngôi nhà mới của nó. Điều này sẽ cho phép người dùng hưởng lợi từ tính thanh khoản xuyên chuỗi đồng thời được hưởng phí giao dịch cực thấp.

Denko Mancheski, Giám đốc điều hành tại Reef Finance, cho biết: “Reef Baskets là công cụ lý tưởng cho nhà đầu tư thụ động, những người có thể không muốn dành thời gian nghiên cứu và quản lý danh mục token của riêng mình”. “Về mặt khách quan, việc chọn người chiến thắng là khó khăn trong DeFi và Reef Baskets kết hợp với Smart Engine giúp đơn giản hóa quy trình đầu tư”.

Reef Finance được xây dựng dựa trên lời hứa giúp DeFi trở nên dễ dàng. Reef cung cấp một bộ công cụ toàn diện cho nhà đầu tư tiền điện tử DeFi để đạt được lợi nhuận trên nhiều blockchain khác nhau. Trung tâm của dự án là Reef Chain, một chuỗi khối dựa trên chất nền hỗ trợ các hợp đồng thông minh Ethereum. Reef Chain dự kiến ​​sẽ trở thành trung tâm của DeFi, tổng hợp các cơ hội và tính thanh khoản trên tất cả các chuỗi và cung cấp môi trường phát triển tốt nhất cho các nhà xây dựng tài năng.

Giới thiệu về Reef Finance


Reef Finance là hệ điều hành DeFi chuỗi chéo đầu tiên, cho phép giao dịch với quyền truy cập vào thanh khoản từ cả CEX và DEX thông qua công cụ tổng hợp thanh khoản và lợi nhuận thông minh của nó. Reef Finance cũng cung cấp các khoản cho vay thông minh, đi vay, đặt cược, khai thác và các sản phẩm và dịch vụ DeFi khác thông qua Công cụ lợi nhuận Reef được cá nhân hóa do AI điều khiển. Gần đây, Reef Finance đã ra mắt Testnet của blockchain DeFi tương thích với EVM của mình có tên là Reef Chain. Với mục tiêu cung cấp năng lượng cho các dApp DeFi của ngày mai, Reef Chain cung cấp khả năng mở rộng cao, phí thấp và một loạt các tính năng khác. Khi Mainnet được triển khai, các nhà phát triển có thể chuyển DeFi DApps dựa trên Ethereum của họ sang Reef Chain mà không có bất kỳ thay đổi nào trong mã cơ sở.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên