Ripple, Binance, Bitfinex di chuyển 160 triệu XRP như lãi suất để thu thập tiền xu

0
2155

Trong 24 giờ qua, cảnh báo cá voi theo dõi của Blockchain đã nhận thấy khoảng một chục giao dịch tiền điện tử di chuyển một con số khổng lồ 160 triệu XRP giữa các sàn giao dịch hàng đầu thế giới với người khổng lồ gợn làm một trong những giao dịch đó.

Gần 270 triệu đô la trong XRP di chuyển


Theo dữ liệu từ trang Twitter của Alert Whale-the Blockchain Service theo dõi các giao dịch tiền điện tử lớn của một số tiền nhất định, bao gồm XRP-trong 24 giờ qua, tổng cộng 160 triệu mã thông báo XRP đã được di chuyển.

Trong Fiat, nghĩa là 268.867.958 đô la theo tỷ giá hối đoái $ 1,68 hiện tại, theo CoinMarketCap.

Các sàn giao dịch tham gia là Binance (số tiền XRP lớn nhất được chuyển giữa các ví của nó là 61 triệu mã thông báo, với 20 triệu lượt gửi đến Huabi), BIFINEX (đã thay đổi 44 triệu), CoinBase (7.1 triệu), Bitvavo (12 triệu), Huabi, Bitue và bitstamp.

Tổng cộng 3,4 triệu XRP được chuyển từ ví RL18-VN của Ripple sang trao đổi Huabi.

7229_0


Hình ảnh qua Twitter.

Quan tâm đến XRP dường như tiếp tục như gợn sóng dần dần thành công chống lại SEC


Theo báo cáo của U.Today vào đầu tháng này, The Ripple Blockchain Giant đã ghi được một số chiến thắng pháp lý, chống lại cả SEC và chống lại Tetragon, nhà đầu tư lớn đã cố gắng rút khoản đầu tư 200 triệu đô la từ năm 2019.

Tòa án đã phê duyệt gợn sóng không phải tiết lộ hồ sơ tài chính tư nhân của hai giám đốc điều hành cao cấp của công ty, Brad Garlinghouse và Christopher Larsen, các CEO hiện tại và cũ.

Bên cạnh đó, hai bị cáo này đã nộp các chuyển động cho vụ kiện của SEC chống lại họ sẽ bị loại bỏ.

Trong ánh sáng của điều này, XRP đã tăng giá, gần đây đã đến gần cấp 2 đô la. Bên cạnh đó, chiến dịch XRP của #Relist đang nhận được nhiều lực kéo trên Crypto Twitter.

Nhà hoạt động XRP cáo buộc Ripple CTO của việc đàn áp giá XRP


Trong một chủ đề Twitter gần đây, Giám đốc Công nghệ Ripple hiện tại, David Schwartz, đã chấm dứt rằng nó không được sử dụng giữ một lượng lớn tiền điện tử chỉ vì lợi ích của việc giữ nếu một người gặp khó khăn trong việc đáp ứng các chi phí thiết yếu.

Ông tin rằng nó không phải là “vô đạo đức hay ích kỷ” đối với họ nếu họ chọn bán. Trong Tweet tiếp theo, Schwartz đã làm rõ rằng anh ta đã không đưa ra bất kỳ lời khuyên tài chính nào nhưng chỉ đơn thuần là kêu gọi người dùng suy nghĩ về cơ hội và rủi ro.

Người dùng XRP ẩn danh XRPCryptowolf đã cáo buộc Schwartz của “Đẩy giá XRP với Tweets của mình.”

7229_2


Hình ảnh qua Twitter.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên