Ripple Client TransferGo tự hào có 3 tỷ đô la + Tỷ đô la trong dòng tiền toàn cầu trong quan hệ đối tác với Visa và Mastercard

0
2201

Theo một báo cáo gần đây, TransferGo, chạy trên RippleNet, đã đạt được cột mốc hơn 3 tỷ đô la trong dòng tiền quốc tế và vượt qua mức đỉnh 10 triệu giao dịch của khách hàng trên toàn cầu.

Các cột mốc mới của TransferGo, 95 thị trường mới với thẻ Visa và Mastercard


Năm nay, khách hàng của Ripple, TransferGo đã đạt được một số mốc quan trọng mới. Nó đã tăng lượng khách hàng của mình lên 2,5 triệu.

Bên cạnh đó, dòng tiền quốc tế đã đạt con số đáng kinh ngạc 3 tỷ USD với hơn 10 triệu lượt chuyển tiền của khách hàng. Công ty làm việc với các cộng đồng di cư, cho phép họ chuyển tiền nhanh chóng và chi phí thấp để gửi tiền mặt cho gia đình của họ ở các nước đang phát triển.

Ngoài ra, trong năm nay, TransferGo đã khai thác 95 thị trường mới với sự hợp tác của những con quái vật thanh toán như Visa và Mastercard.

Mở rộng sang các thị trường mới đầy hứa hẹn

Công ty đã tích hợp với Mastercard Send và Visa Direct để mở rộng sang các thị trường mới như Georgia, Việt Nam, Ả Rập Saudi và Nigeria.

Giờ đây, khách hàng có thể trực tiếp gửi tiền vào thẻ cho người nhận ở các quốc gia này, tránh mọi rắc rối với ngân hàng trực tuyến hoặc số tài khoản ngân hàng.

Sau khi hợp tác với công ty thanh toán lớn của Thổ Nhĩ Kỳ Birleşik Ödeme, TransferGo đã thâm nhập vào thị trường Thổ Nhĩ Kỳ, cung cấp dịch vụ chuyển tiền xuyên quốc gia với chi phí thấp và nhanh chóng cho khách hàng địa phương.

Bất chấp các dự báo chuyển tiền tiêu cực


Mùa xuân năm ngoái, Ngân hàng Thế giới đã công bố một dự báo tiêu cực đối với ngành chuyển tiền do đại dịch bùng phát hồi đó.

Nó dự kiến ​​ngành công nghiệp sẽ chứng kiến ​​sự sụt giảm lớn nhất sẽ ảnh hưởng đến các công ty đang kiếm được lợi nhuận trên thị trường này.

Tuy nhiên, bất chấp những kỳ vọng tiêu cực này, TransferGo đã cố gắng tăng số lượng người dùng đăng ký hoạt động và mở rộng sang các thị trường mới, tìm kiếm cơ hội mới trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế toàn cầu.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên