Ripple (XRP) Kế hoạch phát triển cá nhân cho các Rippler để cải thiện tác động của họ trong các dự án

0
1365

Ripple (XRP) đã và đang chuyển đổi thanh toán quốc tế theo một cách tuyệt vời. Điều này có thể xảy ra bởi vì, họ đã rất quan tâm đến việc học tập và phát triển của nhân viên. Họ đã và đang làm tất cả những gì cần thiết để hỗ trợ nhân viên của mình. Ripple coi tháng 4 là tháng phát triển.

Ripple cung cấp cho nhân viên của họ Kế hoạch phát triển cá nhân (IDP). Mỗi Rippler trong quá trình này sẽ nhận được một sổ làm việc ‘Design Your Path’, sổ này họ có thể sử dụng để đánh giá vị trí hiện tại của họ và để xác định rõ hơn nơi họ muốn tập trung nỗ lực trong năm để đưa ra một kế hoạch hành động nhất định.

Họ cũng cung cấp huấn luyện nghề nghiệp 1: 1 cho những nhân viên sẵn sàng làm việc với huấn luyện viên được chứng nhận khi họ đang soạn thảo IDP của mình.

Kế hoạch sẵn sàng càng sớm, Ripplers sẽ có thể tận dụng những kinh nghiệm học hỏi thêm trong suốt cả năm để tối ưu hóa tác động của chúng sau kế hoạch phát triển của họ. Sau đây là các kế hoạch phát triển của Ripple do Ripple Insights công bố:

“Hội nghị thượng đỉnh các nhà lãnh đạo toàn cầu – Sự kiện này quy tụ các nhân viên lãnh đạo của Ripple từ khắp nơi trên thế giới để trò chuyện về tương lai của thanh toán, cách phục vụ khách hàng tốt hơn và cách nhận dạng cá nhân của chúng tôi định hình chúng tôi như một nhà lãnh đạo.

Loạt bài về sự thấu cảm – Với sự đồng cảm là kỹ năng cần thiết cho mọi vai trò, chúng tôi đã tạo ra một loạt bài gồm ba phần để thúc đẩy mối quan hệ làm việc bền chặt hơn trong toàn tổ chức, ngay cả khi bị ngăn cách bởi khoảng cách.

Chương trình đào tạo kỹ thuật – Chúng tôi thuê nhiều kỹ sư mới làm quen với thanh toán và blockchain, vì vậy chúng tôi thường nghe nói rằng kỹ thuật tại Ripple là khác nhau. Chương trình đào tạo kỹ sư giúp các kỹ sư của chúng tôi làm quen với những thách thức độc đáo mà họ sẽ phải giải quyết trong vai trò mới của mình.

Học hỏi từ các chuyên gia trong ngành – Trong suốt năm, chúng tôi tổ chức một số lớp học do các nhà công nghệ hàng đầu và các ngôi sao đang lên trong nội bộ giảng dạy trong nhiều lĩnh vực từ blockchain và tài sản kỹ thuật số đến tài chính, quan hệ chính phủ, v.v.

Hoạt động trên toàn cầu – Về bản chất, hoạt động kinh doanh của chúng tôi là toàn cầu. Cộng tác tốt xuyên biên giới và học hỏi từ các đồng nghiệp làm việc ở các quốc gia khác nhau trên thế giới giúp chúng tôi trở thành những công dân toàn cầu tốt hơn ”.

Ripple đang có rất nhiều kế hoạch phát triển để tăng tốc độ bao gồm tài chính. Họ đang tiếp tục cải thiện các kỹ năng cần thiết để thiết kế các giải pháp thanh toán toàn cầu mang tính chuyển đổi. Họ đang làm tất cả những gì cần thiết để tích hợp các ứng dụng thanh toán với nền tảng nhà phát triển nguồn mở của Ripple. Chúng đang vượt qua mọi sự can thiệp của quy định và phát triển vượt trội hơn những điều không chắc chắn theo cách cho phép thế giới di chuyển giá trị giống như chúng đang di chuyển thông tin.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên