Sàn giao dịch tiền điện tử Singapore Bityard sẽ khởi động cuộc thi giao dịch toàn cầu đầu tiên

0
2015

Sàn giao dịch tiền điện tử Singapore Bityard sẽ khởi động cuộc thi giao dịch đầu tiên trước tháng 5 năm 2021, với giải thưởng lên tới 60.000 Tether. Đăng ký cuộc thi cho đội trưởng của mỗi đội hiện đã được mở.

Khi các loại tiền điện tử chính thống như Bitcoin và Ether đang tăng dần về giá trị, ngày càng có nhiều viện đầu tư và các công ty lớn tràn vào thị trường tiền điện tử. Cho đến nay, thị trường tăng giá Bitcoin vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc và một số người đang mong đợi Bitcoin sẽ đạt 400 nghìn đô la trong năm nay. Thị trường tăng giá liên tục cũng thúc đẩy số lượng các nhà đầu tư tiền điện tử đang hoạt động, đây là một dấu hiệu rất tốt cho nhiều sàn giao dịch tiền điện tử.

Bityard, một sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử có trụ sở tại Singapore, sẽ sớm khởi động cuộc thi giao dịch toàn cầu đầu tiên với tổng giải thưởng lên đến 60.000 USDT trước tháng 5 năm 2021 và đăng ký cuộc thi cho đội trưởng của mỗi đội hiện đã được mở trên trang web chính thức của Bityard. Các cuộc thi giao dịch được phát động bởi các sàn giao dịch tiền điện tử sẽ cải thiện việc thu hút người dùng đối với các sàn giao dịch đó và cũng sẽ thêm gia vị cho trải nghiệm giao dịch.

Hơn nữa, Bityard không phải là sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên khởi động cuộc thi giao dịch. Năm ngoái, Bybit, một sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử lớn khác, theo Coinmarketcap, đã tổ chức một cuộc thi lớn – World Series of Trading (WSOT) với giải thưởng lớn, thu hút hơn 12 nghìn nhà giao dịch toàn cầu tham gia cuộc thi.

Lần này, Bityard ra mắt trò chơi giao dịch cho các nhà đầu tư tiền điện tử toàn cầu, đặc biệt là những người mới tham gia, để thu hút nhiều người hơn trong việc giao dịch tài sản tiền điện tử. Khi thị trường tiếp tục phát triển, sẽ có ngày càng nhiều công ty đầu tư và nhà giao dịch bán lẻ tham gia vào ngành, điều này sẽ thúc đẩy các sàn giao dịch tiền điện tử như Bybit và Bityard lên kế hoạch cho các sự kiện giao dịch thú vị cho người dùng của họ.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên