Sau sự cố: Tại sao Bitcoin có thể có nhiều tiềm năng tăng giá hơn

0
2585

Bitcoin đang giữ trên mức hỗ trợ quan trọng ở mức 47.000 đô la. Giao dịch ở mức $ 50,067 với 1,6% trong biểu đồ 1 giờ và chuyển động đi ngang trong biểu đồ 24 giờ, BTC dường như đang trên đường phục hồi trong các khung thời gian thấp hơn. Như nhiều người trong không gian tiền điện tử đã nói, đợt tăng giá này sẽ được xác định bởi các giai đoạn hồi phục và hợp nhất nhanh chóng của nó.

Bitcoin BTC BTCUSD


Nhà giao dịch Josh Rager đã so sánh hành động giá trong quá khứ của BTC với hiệu suất giá hiện tại. Đối với Rager là một phần bình thường của đợt tăng giá đối với BTC để có xu hướng xuống dưới Đường trung bình động hàm mũ (EMA) 100 ngày của nó. Trong năm 2017, tiền điện tử đã chứng kiến ​​ít nhất 3 lần giảm xuống dưới chỉ số này.

Nhà giao dịch tin rằng các nhà đầu tư nên “lo lắng” nếu giá phá vỡ dưới đường EMA 200D của nó. Ngược lại, BTC không bao giờ có xu hướng thấp hơn số liệu này khi đang có hành động giá tăng.

Bitcoin BTC BTCUSD


Vào cuối tuần, nhà giao dịch dự kiến ​​sẽ tăng nếu BTC giảm xuống mức trung bình 40.000 đô la. Hiện tại, đường EMA 10W đang hội tụ với mức hỗ trợ hàng tuần, như Rager giải thích. Điều này có thể đóng vai trò là một điểm vào lệnh tốt cho một vị thế mua trong cả BTC và altcoin, như nhà giao dịch đã nói:

Đáy có thể ở trong, nhưng nếu Bitcoin bật lên và sau đó giảm xuống mức thấp hơn $ 40k. Rất thích mua ở khu vực đó cả $ BTC và alts. Miễn là giá được giữ ở đó, chúng ta có thể thấy một số cuộc phục hồi lớn trong vài tháng tới khi BTC từ từ có xu hướng tăng.

Trong khi đó, một số chuyển động bên lề có thể là bình thường mới của Bitcoin trong ngắn hạn. Lex Moskovski, CIO tại Moskovski Capital, tin rằng sự cố gần đây đã “hạ nhiệt” các chỉ số quá nóng chính của BTC.

Như đã thấy bên dưới, Moskovski so sánh các chỉ số của đợt tăng giá năm 2017 với thị trường hiện tại và xác định rằng Bitcoin còn khoảng 44% so với khả năng đạt được đỉnh trong xu hướng tăng giá của nó. Ngược lại, có thể có nhiều động lực tăng hơn nữa sau sự cố của tuần này. Moskovski nói:

Bitcoin đã giảm nhiệt một chút và theo các chỉ báo quá nóng chính thậm chí còn tăng hơn nữa.

Bitcoin BTC BTCUSD


Điều gì có thể phá vỡ cấu trúc thị trường của Bitcoin?


Nhà kinh tế và nhà giao dịch Alex Krüger đã cung cấp thêm các lập luận cho trường hợp tăng giá dài hạn của BTC. Như Krüger đã nói, tiền điện tử này đã được áp dụng rộng rãi với các điều kiện kinh tế vĩ mô có lợi cho nó. Kể từ năm 2020, luận điểm về Bitcoin như một kho lưu trữ giá trị đã đạt được rất nhiều sức mạnh trong các nhà đầu tư tổ chức.

Krüger đưa ra hai kịch bản có thể xảy ra. Ở một khía cạnh nào đó, “chất xúc tác chính” làm nóng lại thị trường và giá của BTC đẩy sang một giai đoạn khám phá mới. Nhà kinh tế cho biết:

Dự kiến ​​nửa đầu tiên của đợt đổ bể này, không phải nửa thứ hai, là do tin tức. Chết tiệt xảy ra. Nhưng không có gì quan trọng đã thay đổi ngoài việc làm sạch lành mạnh. Khi mong đợi một phạm vi tốt để tránh bị tăng giá khi đột phá hoặc có nguy cơ bị chặt đầu.

Trong kịch bản thứ hai, Chính phủ Hoa Kỳ và Bộ trưởng Tài chính Janet Yellen đưa ra các quy định mới cho tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số. Krüger hy vọng bất kỳ quy tắc “hà khắc” nào sẽ tác động tiêu cực đến thị trường.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên