SeteRearth quyên góp 100.000 đô la cho Tâm tử đã khởi động dự án ECO Blockchain

0
829

Ngày 16 tháng 4, 2021, Luân Đôn, Vương quốc Anh – Sẵn sàng, một dự án sinh thái blockchain, đã quyên góp hơn 100.000 đô la cho tổ chức tổ chức từ thiện được lựa chọn của cộng đồng. Các quỹ quyên góp sẽ giúp loại bỏ chất thải nhựa từ hành tinh. Đóng góp hào phóng này đại diện cho hành động đầu tiên sáng kiến ​​liên tục của Sonnearth để giúp đỡ các tổ chức từ thiện trên toàn cầu.

Tiền được nâng lên từ phí giao dịch mã thông báo Setearth. Từ mỗi giao dịch mã thông báo, một phần lệ phí sẽ tiếp tục được sử dụng để quyên góp thêm cho các tổ chức từ thiện tập trung vào các sáng kiến ​​màu xanh lá cây khi SONENEARH có vẻ hiệu quả với sự thay đổi lâu dài và tích cực trên hành tinh.

Người đứng đầu dọn dẹp đại dương của nó, Steven Bink mang đến lời cảm ơn của mình đến Trái đất an toàn trên Twitter, nói:


“Cộng đồng Setearh thân mến. Thay mặt toàn bộ phi hành đoàn tại Ocean Cleanup, tôi muốn cảm ơn bạn vì sự đóng góp rất hào phóng này. Chúng tôi cũng vinh dự vì bạn đã chọn dọn dẹp đại dương để trở thành tổ chức từ thiện đầu tiên để nhận món quà này từ @safeartheth “

Quỹ Trái đất và Trái đất an toàn


Phá rừng, ô nhiễm, sự nóng lên toàn cầu và nhiều yếu tố khác đã có ảnh hưởng xấu đến môi trường trong nhiều thập kỷ. Khi thế giới thay đổi nhiều hơn đối với việc tái tạo và các lựa chọn thay thế thân thiện với môi trường, các sáng kiến ​​như của An toàn Trái đất đại diện cho một tâm lý thay đổi trong ngành.

Trọng tâm duy nhất của Setearth là tạo ra vốn và xây dựng một cộng đồng có khả năng sửa chữa thiệt hại sinh thái đối với hành tinh. An toàn Trái đất cũng hợp tác với một tổ chức từ thiện màu xanh lá cây khác gọi là Quỹ Trái đất, đã tăng khoảng 50 eth (125.000 đô la tại thời điểm viết) được sử dụng cho các nguyên nhân tương tự.

Plasticchallenge.

Là một phần trong kế hoạch của họ để nâng cao nhận thức cho các nguyên nhân sinh thái Sensearh cũng đã bắt đầu một #plasticchallenge trên Twitter, thúc giục mọi người thoát khỏi chất thải nhựa. Thách thức (phát động vào ngày 27 tháng 3) thưởng cho người dùng từ nhóm giải thưởng $ 3.600 trong mã thông báo Setearth.

Trong thời gian ngắn kể từ khi thử thách bắt đầu mã thông báo SeeDearth đã được liệt kê trên Number One Dex Uniswap, đã ghi nhận 3 triệu đô la trong khối lượng giao dịch và bị khóa hơn 1,5 triệu đô la thanh khoản.

Setearth Mã thông báo Burn & Lợi ích


Mã thông báo SeeDearth là một tài sản giảm phát mà sử dụng giao thức tạo ra năng suất tự động và thanh khoản. Mỗi giao dịch tính phí tổng cộng 4% phí, sau đó bị chia đều với 1% cho các tổ chức từ thiện, hoàn lại 1% cho người nắm giữ, 1% cho quảng cáo và 1% khóa mã thông báo để tăng thanh khoản. Bằng cách đốt ít nhất 50% tổng nguồn cung sau khi khởi chạy, (sẽ chuyển đến một địa chỉ lỗ đen) Seterearth đảm bảo sự khan hiếm và thanh khoản của mã hóa.

$ SAFEMARS.


$ SafeMars là mã thông báo chị em đến SoneEarth và có sẵn trên Pancakeswap Exchange. Mã thông báo sử dụng các mã thông báo rất giống với Sonetearth và hơn 50% mã thông báo đã bị đốt cháy. Vì không có phí giao dịch nào từ SafeMars đi đến từ thiện Công ty đã chọn để trả lại cho người dùng, với tổng cộng 2% ngay lập tức trở lại ví của chủ sở hữu và 2% khác được tự động khóa để tăng sự khan hiếm và thanh khoản. Ngay bây giờ, số lượng người giữ $ SafeMars đang phát triển đều đặn với 93.699 chủ sở hữu tại thời điểm viết.

Cứu trái đất qua trái đất an toàn


Khai thác công nghệ Blockchain thông qua giao thức độc đáo của nó trong sự quan tâm của cả việc cho và các ưu đãi cộng đồng từ thiện là giúp Sonetearth nổi bật khỏi sự cạnh tranh của nó. Đóng góp 100.000 đô la này chỉ là khởi đầu nhiệm vụ của công ty để thực hiện một sự thay đổi lâu dài và tích cực đối với hành tinh.

Dự án Eco của Setearh Blockchain đã chuẩn bị cho một quyên góp lớn khác với 35 ETH (khoảng 87.600 đô la) dành cho 5 tổ chức từ thiện tập trung vào các nguyên nhân nhân đạo, chẳng hạn như quyền truy cập vào việc bảo tồn nước sạch và động vật hoang dã. Các tổ chức từ thiện sẽ được cộng đồng SeeDearth chọn và sẽ được công bố trên Trái đất, ngày 22 tháng 4 năm 2021.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên