Siacoin (SC) Blockchain như một giải pháp thay thế cho Google Cloud Filecoin Cạnh tranh

0
1146

Có toàn bộ App Store. Hiện có thể lưu trữ các ứng dụng trên Skynet. Và, nhiều người đang xem Sia như một giải pháp thay thế cho đám mây google.

Skynet Twitter xử lý thể hiện là: Chỉ là một siêu máy tính xấu xa tìm cách hòa nhập.

Những gì Skynet đang cung cấp là bảo mật thực sự. Nó không hề tạo ra cảm giác an toàn giả tạo. Vượt lên trên tất cả những lời chỉ trích, Skynet đã phát triển mạnh mẽ và họ không thể đáp ứng một số nhu cầu hàng ngày như được công bố trong tài khoản Reddit như: “Xử lý mọi thứ từ nhu cầu ngân hàng và mua sắm đến hoạt động như một nền tảng đáp ứng nhu cầu xã hội. Những lợi ích này đã giúp chúng tôi, tất cả chúng tôi, dễ dàng làm ngơ trước những gì đang phát triển ngay trước mắt chúng tôi ”.

Một đề cập đã được thực hiện về giao thức kiếm tiền của Skynet, cho phép người sáng tạo và nhà phát triển được trả tiền chỉ bằng cách xem hoặc sử dụng tác phẩm đó từ người sáng tạo. Người dùng đăng nhập vào Skynet thông qua cổng sẽ tự động có quyền truy cập vào bất kỳ thứ gì có sẵn trên Skynet vì tất cả các khoản thanh toán được xử lý qua cổng.

Trong trường hợp này, có thể có một cổng bao gồm một số tầng trả phí và mỗi tầng có băng thông tốt hơn một chút so với tầng trước. Và, bất cứ khi nào người dùng truy cập Skynet qua cổng này, cổng này sẽ thay mặt người dùng mua Siacoin để sử dụng nó để thanh toán cho người tạo hoặc nhà phát triển.

Skynet được cho là bảo vệ quyền tự do ngôn luận bằng cách cho phép các cá nhân điều hành một cổng thông tin của riêng họ. Trong các cổng thông tin công cộng thông thường, họ có thể kiểm duyệt bất kỳ nội dung không mong muốn nào (bất hợp pháp, spam, troll, v.v.) mà không thực sự tước đi quyền nói những gì họ muốn nói của người dùng.

Người dùng Skynet sẽ có thể bắt đầu cổng thông tin của riêng họ nếu họ cảm thấy họ không thể thực sự thể hiện những gì họ muốn nêu do sự kiểm duyệt không cần thiết. Điều này giúp những người cùng chí hướng có thể lắng nghe họ đồng thời trao quyền cho những người dùng khác có thể tắt tiếng họ một cách hiệu quả.

Thường có một sự so sánh xảy ra giữa Siacoin và Filecoin. Để rõ ràng, Filecoin là một mạng lưu trữ phi tập trung được thiết kế để lưu trữ thông tin quan trọng nhất của nhân loại. Rõ ràng, cả hai dường như đều có những mục tiêu giống nhau và rõ ràng là đối thủ của nhau.

Triết lý của Filecoin Foundation là tìm ra các phương pháp cho cộng đồng Filecoin để giải quyết các vấn đề mà họ phải đối mặt với tư cách là một cộng đồng và giúp tạo điều kiện thúc đẩy hành động tập thể hơn nữa.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên