Sorare ra mắt Thẻ giải J1 mùa giải mới 2021

0
2493

Trong một tweet gần đây, nền tảng trò chơi bóng đá giả tưởng được cung cấp bởi blockchain, Sorare đã tiết lộ thẻ J1 League mùa giải 2021 mới.

Sorare tiết lộ thẻ giải J1 2021 mới


Trong khi cơn mê NFT tiếp tục chiếm lĩnh thế giới, nền tảng trò chơi bóng đá giả tưởng dựa trên blockchain hàng đầu Sorare gần đây đã công bố sự ra mắt rất được mong đợi của các thẻ J1 League mùa giải 2021 mới.

Người dùng Sorare có thể tìm kiếm các thẻ này tại đây. Thị trường của Sorare về cơ bản cho phép người dùng thử nghiệm niềm đam mê bóng đá của họ bằng cách kết nối với những người hâm mộ khác và giao dịch thẻ ảo với họ trong thị trường mở nổi tiếng của Sorare.

Hơn nữa, ngoài việc tìm kiếm và giao dịch các thẻ, người dùng cũng có thể xây dựng và quản lý đội hình của họ bằng cách tạo đội hình của riêng họ, chọn đội trưởng của họ và kiếm điểm dựa trên các màn trình diễn trong đời thực. Về bản chất, việc sở hữu một thẻ ảo của một người chơi cụ thể cho phép chủ sở hữu tiếp xúc trực tiếp với những lợi ích được sử dụng nếu người chơi hoạt động tốt.

Đối với những người mới bắt đầu, J1 League là giải đấu hàng đầu của Giải bóng đá chuyên nghiệp Nhật Bản và Giải bóng đá chuyên nghiệp hàng đầu tại Nhật Bản. Đáng chú ý, cho đến nay, J1 League là một trong những giải bóng đá thành công nhất của bóng đá cấp câu lạc bộ châu Á.
Bằng cách tiết lộ một bộ thẻ ảo mới, Sorare sẽ cho phép những người đam mê J1 League bắt đầu thu thập thẻ kỹ thuật số của các cầu thủ bóng đá yêu thích của họ từ giải bóng đá Nhật Bản và thêm nó vào bộ sưu tập của họ.

Sorare tiếp tục dẫn đầu việc áp dụng NFT


Những người theo dõi gần gũi của tiền điện tử và không gian NFT sẽ nhớ lại rằng Sorare là một trong những dự án blockchain và NFT hàng đầu đang tồn tại ngày nay. Trong thời gian gần đây, Sorare đã ký kết các mối quan hệ đối tác cao cấp không chỉ với các câu lạc bộ bóng đá mà còn với các tổ chức khác để thúc đẩy việc áp dụng chính thống nền kinh tế NFT.

Như đã báo cáo trước đây của BTCManager, Sorare đã ký hợp tác với Ubisoft để giúp họ mở rộng thị trường của trò chơi bóng đá dựa trên blockchain của mình.

Trong tin tức tương tự, BTCManager báo cáo rằng Sorare đã hợp tác với một số câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng như Juventus, Real Madrid, Galatasaray và AC Milan, cùng một số câu lạc bộ khác.

Với thành tích thành công trong học viện của J1 League, đây là thời điểm tốt nhất để đăng ký và tìm kiếm những cầu thủ tiềm năng mà giá trị của họ có thể sẽ tăng lên sau này trong sự nghiệp chuyên nghiệp. Bằng cách đăng ký, người chơi có cơ hội giành được một thẻ J1 League NFT ngẫu nhiên.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên