State Street hợp tác với kỹ thuật số thuần túy để khởi chạy nền tảng giao dịch tiền điện tử

0
1820

State Street, một trong những công ty quản lý tài sản lớn nhất, đang hợp tác với công ty khởi nghiệp tiền điện tử Pure Digital để thiết lập một nền tảng giao dịch tiền điện tử. Công ty giải thích: “Pure Digital sẽ là một thị trường OTC hoàn toàn tự động, thông lượng cao cho các tài sản kỹ thuật số và tiền điện tử với phân phối vật lý và lưu ký ngân hàng”.

State Street Cung cấp Công nghệ cho Nền tảng Giao dịch Tiền điện tử


Puremarkets Ltd., với tên giao dịch Pure Digital, đã thông báo hôm thứ Năm rằng họ sẽ tung ra một “nền tảng giao dịch tiền tệ kỹ thuật số bán buôn mới và duy nhất”. Công ty cũng đã “ký một thỏa thuận với State Street’s Currenex” với tư cách là nhà cung cấp công nghệ cho cơ sở hạ tầng giao dịch.

State Street là một trong những công ty quản lý tài sản lớn nhất thế giới với 3,1 nghìn tỷ USD đang được quản lý và 38,8 nghìn tỷ USD đang được quản lý và điều hành. Nó xếp thứ 14 trong danh sách các ngân hàng lớn nhất ở Mỹ tính theo tài sản. Currenex là nhà cung cấp công nghệ hàng đầu thị trường cung cấp công nghệ giao dịch hiệu suất cao.

Thông báo mô tả:

Pure Digital sẽ là một thị trường OTC hoàn toàn tự động, thông lượng cao cho các tài sản kỹ thuật số và tiền điện tử với phân phối vật lý và lưu ký ngân hàng.

“Pure Digital sẽ có nhiều quyền giám sát. Những người tham gia giao dịch sẽ được tự do tận dụng các giải pháp lưu ký tài sản kỹ thuật số ưa thích của họ và quản lý rủi ro thông qua cơ chế định tuyến lưu ký thông minh ”, thông báo chi tiết thêm.

“Những người tham gia tổ chức sẽ giao dịch trên nền tảng sử dụng tín dụng song phương cho phép sử dụng và kiểm soát vốn hiệu quả cho tất cả những người tham gia giao dịch. Điều này sẽ thiết lập một thị trường mạnh mẽ để khám phá giá cả và trao đổi rủi ro, ”Pure Digital giải thích. “Giao dịch dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào giữa năm 2021.”

David Newns, Trưởng bộ phận Dịch vụ Thực thi Toàn cầu của Globallink, Thị trường Toàn cầu State Street, nhận xét:

Currenex rất vui mừng được tận dụng kinh nghiệm và chuyên môn của chúng tôi trong thị trường giao dịch tài sản kỹ thuật số và ngoại hối để cung cấp cho Pure Digital với công nghệ và cơ sở hạ tầng mạnh mẽ cho sáng kiến ​​kinh doanh tiền tệ kỹ thuật số thú vị này.

Ngoài ra, Pure Digital và State Street có ý định khám phá thêm không gian giao dịch tiền kỹ thuật số, thông báo lưu ý.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên