Tại sao Bitcoin dưới 60 nghìn đô la có thể là một cơ hội mua tuyệt vời

0
1373

Bitcoin dường như đang mất dần sức hút khi nó giao dịch qua lại trong khoảng từ 59.000 đến 60.000 đô la. Trong biểu đồ hàng ngày, BTC đang đi ngang (0,3%) sau một tuần với mức tăng khiêm tốn là 4,9%.

Bitcoin BTC BTCUSD


BTC đi ngang trong biểu đồ hàng ngày. Nguồn: BTCUSD Tradingview
Nhà giao dịch Josh Rager đã đặt hỗ trợ cho BTC ở mức 59.000 đô la. Giữ mức này có thể cung cấp cho nó đủ động lực để kiểm tra lại vùng 60.600 đô la. Nhà giao dịch dự kiến ​​”mức cao mới” vào thứ Tư.

Dữ liệu trên chuỗi dường như hỗ trợ dự đoán này, như được hiển thị bởi CryptoQuant được chia sẻ bởi “Byzantine General”. Dự trữ BTC cho thị trường giao ngay tiếp tục xu hướng giảm và cho thấy “nhu cầu nhất quán”. Thương nhân này cho biết:

Ngoại trừ 2 dòng chảy ra đó, hầu hết các dòng chảy đáng kể đều là dòng chảy ra. Phạm vi hợp nhất lớn này mà chúng tôi chắc chắn trông rất giống với sự tích lũy lại.

Bằng chứng khác cho thấy rằng hành động giá hiện tại của Bitcoin được thúc đẩy bởi các tổ chức không giống như đợt tăng giá trước đó vào năm 2017. Bên cạnh lượng tìm kiếm “Bitcoin” của Google ở ​​mức tương đối thấp, khối lượng giao dịch trên Coinbase đã tăng vọt kể từ quý 3 và quý 4 năm 2020.

Tuy nhiên, theo số liệu này, tỷ lệ nhà đầu tư bán lẻ đã có xu hướng đi xuống, như biểu đồ sau minh họa. Người giao dịch cho biết:

Đợt tăng giá trước, chúng ta đã nói về các tổ chức sẽ đến, nhưng bây giờ họ thực sự đang ở đây và họ đang mua.

Bitcoin BTC


Nguồn: IntoTheBlock

Chu kỳ 4 năm của Bitcoin có thể thay đổi


Vào ngày 14 tháng 4, sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase sẽ ra mắt công chúng trên thị trường chứng khoán Hoa Kỳ. Theo mã COIN, nền tảng giao dịch sẽ là một trong những công ty tiền điện tử lớn đầu tiên trên thị trường truyền thống.

Khoảnh khắc này hội tụ với việc VISA thử nghiệm stablecoin, PayPal mở rộng dịch vụ tiền điện tử, Tesla tích hợp Bitcoin làm phương thức thanh toán. Những điều trên có thể đóng một vai trò quan trọng trong tuần này khi ngày 14 tiếp cận. Người giao dịch cho biết:

Điều đó không có nghĩa là sẽ không còn bất kỳ sự chỉnh sửa nào nữa. Tất nhiên là không, ý tôi là chúng ta đã chứng kiến ​​ba đợt điều chỉnh (thanh lý) lớn chỉ trong năm nay. Nhưng, đợt tăng giá này có thể khác. Có thể cấu trúc chu kỳ 4 năm mà chúng ta đã quen với bitcoin có thể bị phá vỡ.

Hai số liệu chính bổ sung là tỷ lệ phần trăm giao dịch BTC trên vốn hóa thị trường 1 nghìn tỷ USD và số lượng BTC trên các sàn giao dịch. Mức giá đầu tiên được ước tính là 11% khi giá của BTC giao dịch trên 53.000 đô la, điều này cho thấy sự “xác thực” của giá hiện tại, như nhà phân tích William Clemente đã tuyên bố.

Bitcoin BTC


Nguồn: Glassnode
Về mặt thứ hai, có mối tương quan giữa các thợ đào và những người nắm giữ dài hạn giữ BTC của họ và dòng cung tăng lên từ nền tảng giao dịch. Clemente nói thêm:

Cùng với việc rút tiền hối đoái, nguồn cung ngày càng trở nên kém thanh khoản. Điều này có nghĩa là làn sóng nhu cầu tổ chức mới (chỉ mới bắt đầu) phải cạnh tranh để giành được vỏn vẹn 2,3 triệu đồng tiền còn lại trên các sàn giao dịch.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên