Tại sao các cửa hàng bán đồ thể thao điện và bãi cỏ cũ nhất Michigan lại sử dụng Bitcoin

0
2537

Khi bitcoin tăng giá trị, nhiều thương gia hơn mỗi ngày đang chấp nhận tiền kỹ thuật số để đi trước thời đại. Tuần này, một trong những cửa hàng bán dụng cụ thể thao điện và thiết bị sân cỏ lớn nhất và lâu đời nhất ở Michigan – Ball Equipment hiện đang chấp nhận bitcoin.

Kinh doanh 73 tuổi đột phá


Cửa hàng thể thao điện và bãi cỏ cũ nhất Michigan bán Bitcoin Siêu cửa hàng thuộc sở hữu của gia đình thế hệ thứ tư, Ball Equipment, là một trong những đại lý thiết bị điện ngoài trời lớn nhất và lâu đời nhất ở miền Đông Michigan đã hoạt động hơn 73 năm. Cửa hàng có hai địa điểm bán thiết bị sân cỏ hạng nặng và dụng cụ thể thao chạy bằng sức mạnh từ các thương hiệu Polaris, Honda, Can-Am, Cub Cadet và Husqvarna. Tuần này, doanh nghiệp đã quyết định chấp nhận bitcoin cho phép bất kỳ khách hàng nào của họ mua máy cắt cỏ có thể tháo rời, ATV, xe trượt tuyết, xe đạp đất và hơn thế nữa.

Bitcoin.com đã nói chuyện với Chris Ball, một trong những chủ sở hữu của các siêu thị ở bang Michigan để xem lý do tại sao doanh nghiệp quyết định bắt đầu chấp nhận bitcoin. Ông Ball nói rằng mặc dù họ là một công ty lâu đời và lâu đời, nhưng đội vẫn luôn có triết lý kinh doanh là “vượt ra khỏi khuôn khổ“ chúng tôi luôn làm theo cách này ”.”

“Thế giới tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng và sự chú ý của giới truyền thông mà nó nhận được là điều thu hút sự quan tâm của chúng tôi. Thậm chí trước khi hiểu đầy đủ về nó, chúng tôi biết rằng đó là điều mà chúng tôi nên hướng tới việc áp dụng ngay lập tức, ”ông Ball giải thích.

Bitcoin: ‘Rất hấp dẫn từ quan điểm sinh lời’


Ông Ball cho chúng tôi biết có những lý do khác khiến công ty quyết định chấp nhận tiền kỹ thuật số.

“Ví dụ, nhiều mặt hàng vé lớn hơn Ball Equipment bán như ATV’s và Motorcycles, thường là những sản phẩm có tỷ suất lợi nhuận rất thấp để bán lẻ cho người tiêu dùng,” giám đốc điều hành Ball Equipment cho biết thêm.

Phí giao dịch và gian lận tiềm ẩn tồn tại với các phương thức thanh toán truyền thống khi so sánh với việc dễ dàng thanh toán chi phí thấp an toàn cho các giao dịch giá trị cao khiến bitcoin trở nên rất hấp dẫn từ quan điểm sinh lời.

“Ngoài ra, việc trở thành người sớm áp dụng trong ngành‘ lâu đời ’của chúng tôi mang lại cho chúng tôi tiềm năng kinh doanh ở cấp địa phương và thậm chí quốc gia mà nếu không chúng tôi sẽ không có cơ hội. Xem xét chúng tôi đã tìm thấy rất ít đối thủ cạnh tranh của mình ở bất kỳ nơi nào chấp nhận bitcoin hiện tại, chúng tôi không thấy nhiều nếu có bất kỳ nhược điểm nào ngoài việc chấp nhận rủi ro biến động giá trị bitcoin trong ngắn hạn ”.

Cơ sở khách hàng mới và được chuẩn bị cho tương lai


Ông Ball cho biết khách hàng có thể dừng chân tại một trong các phòng trưng bày Thiết bị Bóng hoặc truy cập trang web, duyệt qua lựa chọn các loại xe và sản phẩm, sau đó điền vào biểu mẫu báo giá yêu cầu để công ty biết bạn quan tâm đến giao dịch mua bằng bitcoin làm phương thức thanh toán.

“Một thành viên trong nhóm bán hàng của chúng tôi sẽ theo dõi để đưa ra báo giá và sau khi đưa ra quyết định cuối cùng, hóa đơn sẽ được cung cấp mã QR từ ví của chúng tôi để gửi tiền cho thanh toán,” ông Ball giải thích.

Như Bitcoin.com đã giải thích vào tuần trước, khi tiền tệ kỹ thuật số tiếp tục trở nên phổ biến hơn, xu hướng cũng theo sau khi mọi người mua hàng hóa xa xỉ, bất động sản và các mặt hàng có giá vé cao. Những thương gia như Thiết bị bóng đang bắt đầu nhận thấy giá trị trong việc mở ra bán hàng cho cơ sở khách hàng mới, một loại tiền tệ thu hút lợi nhuận và cho phép mô hình kinh doanh của họ đi đúng hướng với tương lai của các khoản thanh toán.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên