Tại sao tiền điện tử lại tăng trưởng? Làm thế nào để tránh rủi ro?

0
1801

Vào ngày 23 tháng 4, Bitcoin đã giảm xuống 50.000 USD, đạt mức thấp kỷ lục trong vài tháng qua. Chỉ trong một ngày, Bitcoin, từng đứng ở đỉnh cao là 64 nghìn USD, đã giảm hơn 10k USD, tức là giảm hơn 16%.

Ngoài Bitcoin, các loại tiền điện tử khác cũng giảm mạnh. Trong vòng 24 giờ, Ethereum giảm mạnh 18% và XRP giảm 40%. Sự sụt giảm nghiêm trọng của tiền điện tử đã gây ra tổn thất nặng nề cho các nhà đầu tư.

Một số báo cáo cho rằng đợt lao dốc này có thể liên quan đến các chính sách sau:

  • Binance đã phải chịu sự giám sát của Cơ quan quản lý châu Âu do việc cung cấp mã thông báo cổ phiếu của mình, theo báo cáo của Thời báo Tài chính Anh. Tuyên bố rằng các cơ quan quản lý châu Âu, bao gồm Cơ quan quản lý tài chính của Anh (FCA), đang kiểm tra xem hành động này của Binance có tuân thủ các quy tắc bảo mật hay không.
  • Cơ quan Giám sát Tài chính Hàn Quốc đã áp đặt hạn chế cấm nhân viên nội bộ đầu tư vào tiền điện tử. Chính phủ đang nỗ lực chống lại các hoạt động bất hợp pháp liên quan đến đầu tư tiền điện tử.
  • Chủ tịch Ngân hàng Trung ương châu Âu Lagarde đã chỉ trích vai trò của Bitcoin trong việc gia tăng các hoạt động tội phạm vào tháng Giêng năm nay, tuyên bố rằng tiền điện tử này luôn đóng một vai trò tích cực trong “hoạt động kinh doanh thú vị”. Ngoài ra, Turkiye Cumhuriyet Merkez Bankasi cũng thông báo rằng họ sẽ cấm sử dụng tiền điện tử trong thanh toán bắt đầu từ ngày 30 tháng 4, nói rằng có rất nhiều lý do để hỗ trợ việc thực hiện lệnh cấm.
  • Vậy làm thế nào để tồn tại trong thị trường đang lộn xộn này?

Lời nhắc nhở ấm áp:

  1. Những người nắm giữ giao dịch giao ngay và những người lạc quan dài hạn được khuyến nghị thực hiện các giao dịch phòng ngừa rủi ro với đòn bẩy cho đến khi thị trường ổn định.
  2. Sử dụng đòn bẩy để tối đa hóa lợi nhuận.

Trước những lời nhắc nhở trên, chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu Bexplus.

Để giúp các nhà giao dịch kiếm được nhiều tiền điện tử hơn, sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử hàng đầu Bexplus đã tung ra chương trình khuyến mãi tiền thưởng 100% tiền gửi cho tất cả các nhà giao dịch. Nếu bạn gửi 1 BTC, 2 BTC sẽ được ghi có vào tài khoản của bạn. Mỗi người dùng có thể nhận được tối đa 10 BTC cho mỗi lần gửi tiền.

Bexplus đã dựa vào XRP. Sự biến động cao của XRP đã trở lại và hiện đang mang đến nhiều cơ hội hơn cho các nhà giao dịch để kiếm lợi nhuận … Tận dụng sự thay đổi giá và đòn bẩy do các nhà môi giới cung cấp, giao dịch có thể dễ dàng tạo ra 100% hoặc thậm chí 1.000% ROI. Tất nhiên cũng có gấp đôi thiệt hại của bạn nếu bạn Sai lầm.

Tại sao chọn Bexplus?


Bexplus là một nền tảng phái sinh tiền điện tử hàng đầu cung cấp đòn bẩy gấp 100 lần trong các hợp đồng tương lai BTC, ETH, EOS, LTC và XRP. Có trụ sở chính tại Hồng Kông, Bexplus được tin cậy bởi hơn 100 nghìn thương nhân trên khắp thế giới, bao gồm Mỹ, Anh, Hàn Quốc và Iran, v.v. Không có KYC, không phí đặt cọc, các nhà giao dịch có thể nhận được các dịch vụ chu đáo nhất, bao gồm hỗ trợ khách hàng 24/7.

Bexplus


Đòn bẩy 100X & Giao dịch đòn bẩy 100X hoạt động như thế nào?


Giả sử chúng tôi sử dụng 1 BTC để mở một hợp đồng dài khi Bitcoin đang giao dịch ở mức 10.000 USD. Xin lưu ý rằng với đòn bẩy 100x, 1 BTC có thể mở một hợp đồng trị giá 100 BTC.

Một ngày sau, giá Bitcoin tăng lên 10.500 USD. Lợi nhuận sẽ là (10.500 USD – 10.000 USD) * 100 BTC / 10.500 USD * 100% = 4,76 BTC, làm cho ROI là 476%.

Bây giờ, với 100% tiền thưởng của Bexplus, khoản đầu tư ban đầu của chúng tôi sẽ là 2 BTC và lợi nhuận thực tế của chúng tôi thu được từ 2 BTC này sẽ là 9,52 BTC và ROI cũng sẽ tăng gấp đôi lên 952%.

Với đòn bẩy, điều quan trọng là phải thận trọng, vì lợi nhuận có thể vượt trội, nhưng việc thanh lý sẽ dễ dàng hơn nếu giá giảm.

Không có KYC


Không có giao thức KYC nào được thực hiện nghiêm ngặt trong suốt mọi quy trình. Đăng ký chỉ yêu cầu xác nhận email và chỉ mất một phút.

Tài khoản demo với 10 BTC


Để giúp các nhà giao dịch làm quen tốt hơn với giao dịch đòn bẩy, Bexplus đã ra mắt trình mô phỏng giao dịch. Có 10 BTC có thể bổ sung trong tài khoản demo để các nhà giao dịch thực hành bao nhiêu tùy thích mà không phải chịu bất kỳ rủi ro nào. Bạn cũng có thể học cách phân tích thị trường và sử dụng bộ công cụ với tài khoản demo.

Tôi có thể làm gì với tiền thưởng?


Không thể rút tiền thưởng, nhưng các nhà giao dịch có thể sử dụng nó làm tiền ký quỹ để mở các vị thế lớn hơn và thu nhiều lợi nhuận hơn. Lợi nhuận thu được từ tiền thưởng có thể rút được. Bên cạnh đó, với tỷ suất lợi nhuận lớn hơn, các vị thế của nhà giao dịch ít có khả năng bị thanh lý hơn khi có sự thay đổi lớn về giá.

Bạn có thể bỏ lỡ cơ hội mua Bitcoin giá rẻ, nhưng bạn vẫn có thể kiếm được lợi nhuận cao nhờ sự hồi sinh của Bitcoin. Nếu bạn chuẩn bị tích lũy thêm BTC.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên