Tăng 3,5 triệu USD + USD sau 2 giờ? Sàn giao dịch tiền điện tử này chuyển đổi danh tiếng của người có ảnh hưởng thành Bitcoin …

0
1223

Gặp gỡ WithdrawBitClout, sàn giao dịch đầu tiên giúp người dùng nhận ra sự giàu có của họ trên nền tảng BitClout. Vốn hóa thị trường đang phát triển nhanh chóng của nó phản ánh mức độ biến đổi của dự án này đối với BitClout.

Gần đây, họ vừa đạt vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng BitClout vì hiện tại họ có giá trị 4,5 triệu đô la. Điều này khiến họ trở thành tài khoản duy nhất trong danh sách 10 tài khoản hàng đầu của BitClout không có xác minh bằng dấu tích xanh.

BitClout là gì?

Đó là thị trường chứng khoán người có ảnh hưởng – một Twitter phi tập trung, nơi danh tiếng của người dùng được gắn với một số tiền. Nó cho phép người dùng có đồng tiền độc nhất của riêng họ có thể tăng giá trị khi mọi người mua nó.

Những người nổi tiếng như Jake Paul, Paul Pogba và Grant Cardone đã có giá trị hàng nghìn đồng tiền của họ – cao hơn hầu hết các loại tiền điện tử.

Nhưng nếu không có trao đổi, 10.000 đô la trong BitClout tương đương với 10.000 đô la được nhập trên máy tính. Nó có nghĩa là không có gì.

Đây là lý do tại sao vốn hóa thị trường của WithdrawBitClout đang tăng lên hàng triệu người mỗi phút. Đây là mảnh ghép cuối cùng của câu đố BitClout.

Thông tin thêm về WithdrawBitClout

Nó được thành lập bởi Marion Awfal, một người dùng BitClout đã thành danh với giá trị hơn 11.000 đô la trên nền tảng này. Nhóm của anh ấy bao gồm những người dùng Bitclout đang hoạt động cũng được tin cậy.

Tính minh bạch là ưu tiên hàng đầu trên WithdrawBitClout để mọi người đều có trải nghiệm phi tập trung và an toàn nhất quán.

Điều tuyệt vời hơn nữa là có mức phí cực kỳ thấp – 2% từ người mua và người bán.

Nhiều sàn giao dịch thu hút người dùng vào nền tảng của họ thông qua phí giao dịch thấp nhưng khai thác chúng bằng phí gửi và rút tiền. WithdrawBitClout không phải là một trong những sàn giao dịch này.

Tính chất ngang hàng của nó khiến họ không thể tận dụng được người dùng của mình.

Các cách kiếm tiền trên WithdrawBitClout

Cổ tức:

  • WithdrawBitclout chia sẻ 50% thu nhập của họ với những người đầu tư vào đồng xu tạo của họ.
  • Khi khối lượng trên sàn giao dịch tăng lên, lợi nhuận 2% từ phí sẽ lớn hơn.
  • Các nhà đầu tư nhỏ cũng được thưởng – 10% cổ tức được chia đều cho tất cả những người nắm giữ tiền xu
    với hơn 0,001 tiền xu của người tạo WithdrawBitClout.

Thanh toán hàng ngày.

Chuyên đăng kinh doanh:

  • Giá của một loại tiền điện tử được xác định bởi một thị trường và các thị trường không bao giờ có cùng một mức giá chính xác cho một loại tiền điện tử.
  • Giá của WithdrawBitClout sẽ không giống với giá được niêm yết trên BitClout.
  • Bạn sẽ có cơ hội mua BitClout với giá mong muốn và bán chúng cao.

WithdrawBitclout chỉ là lớp cơ sở

Nhóm đã lên kế hoạch cho các dự án sẽ được xây dựng trên đó.

Họ có kế hoạch cách mạng hóa cách thức xây dựng doanh nghiệp.

Điều này chắc chắn sẽ tăng thêm giá trị cho hệ sinh thái BitClout và tạo ra nhu cầu ngày càng tăng buộc thế giới tiền điện tử phải tôn trọng sự hiện diện của nó. Có thể, một trong những người ủng hộ ban đầu của BitClout (Coinbase) cuối cùng có thể tham gia và biến nó trở thành xu hướng chủ đạo chỉ sau một đêm.

Tất cả điều này bắt đầu với WithdrawBitclout.

Đây là công cụ làm cho giá trị của BitClout và người dùng có ý nghĩa. Một khi mọi người nhận ra hoạt động truyền thông xã hội của họ có thể được coi là đô la thông qua BitClout và sau đó được chuyển thành Bitcoin thông qua WithdrawBitclout, nó sẽ là một người thay đổi cuộc chơi.

WithdrawBitClout thêm Bit (Bitcoin) vào Clout.

Để được cập nhật thông tin mới nhất, cũng như cập nhật từ nhóm, hãy theo dõi các kênh liên lạc được liệt kê tại đây:

Trang web: https://withdrawbitclout.com

BitClout: https://bitclout.com/u/withdrawbitclout

Người sáng lập: https://bitclout.com/u/marionawfal

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên