Tăng 700% trong quý 1, cuộc biểu tình tiếp theo của BNB có thể là một cuộc biểu tình cho “sách lịch sử”

0
1120

Công ty nghiên cứu tiền điện tử Messari đã phát hành Bản báo cáo hiệu suất quý 1 này, người chiến thắng không thể tranh cãi về tài sản hàng đầu là Binance Coin (BNB) với lợi nhuận đáng kinh ngạc 709%. Theo sau là ADA (557%) và UNI, BNB dường như đã sẵn sàng để tiếp tục đà tăng của mình.

Được tiến hành bởi nhà nghiên cứu Roberto Talamas, ông kết luận cuộc biểu tình của Binance Coin được thúc đẩy bởi sự xuất hiện của Chuỗi thông minh Binance (BSC). Lấy thị phần từ Ethereum, BSC trở thành một lựa chọn rẻ hơn và nhanh hơn cho một số người dùng.

Binance BNB


Nguồn: Messari
Song song đó, mã thông báo này đã tận dụng khối lượng giao dịch cao của Binance “và thu nhập được thúc đẩy bởi các thị trường tiền điện tử nóng trắng”, theo Talamas. Một trong những giao thức phổ biến nhất của BSC là PancakeSwap cũng là một trong những giao thức chiến thắng hàng đầu trong những tháng qua. Nhà nghiên cứu khẳng định:

Binance Smart Chain đã nhanh chóng trở thành nền tảng hợp đồng thông minh được sử dụng nhiều nhất bên cạnh Ethereum và được hưởng lợi từ phí giao dịch ngày càng tăng của Ethereum, đồng thời tăng tốc khối lượng và thu nhập được thúc đẩy bởi các thị trường tiền điện tử nóng bỏng. Những phát triển này đã tạo ra môi trường hoàn hảo để BNB đạt được mức cao nhất mọi thời đại.

Mã thông báo gốc CAKE của PancakeSwap đã tăng 3,031%, xếp hạng nó ở vị trí hàng đầu trong số các nội dung DeFi hoạt động tốt nhất.

Binance Coin BNB


Nguồn: DeBank
BNB từ góc độ nhà giao dịch
Tại thời điểm viết bài, Binance Coin đang giao dịch ở mức $ 442 với lợi nhuận 6,3% trong biểu đồ 24 giờ. Trong biểu đồ 7 ngày, mã thông báo có lợi nhuận 32,8% và 50,2% trong tháng qua.


BNB với mức tăng vừa phải trong biểu đồ 24 giờ. Nguồn: BNBUSDT Tradingview

Binance Coin BNB

Mặc dù BNB giảm so với ATH ở mức 448 đô la, nhưng nhà giao dịch “Kaleo” đã mong đợi một sự bứt phá theo chiều dọc do một mô hình được phát hiện trong giá của nó. Mã thông báo có một thời kỳ tăng mạnh, rung chuyển và một cú hích mới đối với ATH.

Trong ngắn hạn, BNB có thể trải qua một khoảng thời gian tích lũy khi nó chuẩn bị cho đợt phục hồi tiếp theo, Kaleo nói:

Tất cả trên $ BNB và $ FTT (…) Thêm một chuyến bay nữa. Thêm một bước nữa cho BNB và FTT.

Nhà giao dịch “Máy in Bitcoin” đang tăng giá trên Binance Coin và đã đặt hỗ trợ ở các mức hiện tại. Mất họ có thể đánh dấu một “tạm dừng trong bữa tiệc”. Nếu không, BNB có thể tăng lên phía bắc $ 510 với mức tăng nhiều hơn trong những tháng tới. Người giao dịch cho biết:

NẾU RSI nổ ra và làm mất hiệu lực của gấu div .. thánh moly .. Có vẻ như sẽ xảy ra .. điều này thật điên rồ .. nhưng cũng mở rộng 161,8%.

Trong trung hạn, lợi nhuận của Binance Coin sẽ được xác định dựa trên khả năng duy trì khả năng cạnh tranh của nó với việc triển khai tính lạc quan của Ethereum với việc triển khai Uniswap v3. Được thiết lập vào đầu tháng 5, các tính năng mới và giao dịch rẻ hơn có thể đảo ngược lợi thế của BSC và PancakeSwap.

Bây giờ, PancakeSwap có vị trí hàng đầu về khối lượng giao dịch hàng ngày với 967 triệu đô la, tiếp theo là Uniswap v2 với 799 đô la. Nhà phân tích Checkmate đã nói như sau về tương lai của BNB:

Nói thẳng ra, điều khó chịu lớn nhất mà con bò tót này có thể mang lại sẽ là sự thay đổi BNB của ETH. Ngay cả khi nó chỉ trong một ngày, nó sẽ là một trong những cuốn sách lịch sử CT.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên