Tập mới nhất của The Simpsons Giá Bitcoin ở mức ‘Vô hạn’ khi tiền điện tử hợp nhất trên ngưỡng $ 60K

0
1821

Những người đầu cơ giá lên đang thực hiện hành động giá bitcoin trên toàn bộ bảng, tạo ra sự bứt phá vững chắc trên ngưỡng 60.000 đô la, đạt mức cao nhất mọi thời đại mới và có vẻ như The Simpsons đã “làm lại điều đó”. Trong một tập mới được phát sóng vào Chủ nhật, BTC được đánh dấu trong một nguồn cấp tin tức biểu ngữ với dấu hiệu vô hạn.

Cổ phiếu Gamestop cũng được giới thiệu trong tập


Tập thứ 18 có tiêu đề “Burger Kings” trong Phần 32 của loạt phim hoạt hình nổi tiếng giới thiệu bitcoin (BTC) trong một buổi phát sóng tin tức, có nguồn cấp dữ liệu đánh dấu ở cuối màn hình liệt kê một số công ty niêm yết công khai của Hoa Kỳ.

Tuy nhiên, điều thu hút sự chú ý của cộng đồng tiền điện tử và là một chủ đề nóng trong các chuyên mục con của Reddit, là chi tiết về BTC được định giá ở mức vô hạn.

Latest Episode of The Simpsons Prices Bitcoin at 'Infinite' as the Crypto Consolidates Above the $60K Threshold

Điều thú vị là sau báo giá của bitcoin, nhà bán lẻ trò chơi điện tử Gamestop (GME) đã xuất hiện trong bối cảnh đó.

Theo phong cách châm biếm đặc trưng của The Simpsons, cổ phiếu nổi tiếng – được cộng đồng các nhà đầu tư trên Reddit thúc đẩy cách đây vài tháng – đã tăng một nghìn tỷ và sau đó ngay lập tức giảm mạnh hai triệu, nhại lại sự biến động cao của cổ phiếu.

Cốt truyện của tập phim xoay quanh việc ông Burns bắt đầu kinh doanh bánh mì kẹp thịt làm từ thực vật. Anh ta sắp chết sau khi ăn nhiều bánh mì kẹp thịt, và do đó ý tưởng kinh doanh nảy ra trong đầu anh ta.

Mặc dù tập phim không nói về tiền điện tử, nhưng nó liên quan đến các khái niệm của thị trường tài chính, chẳng hạn như đầu cơ, vì Marge bắt đầu đầu cơ vào cổ phiếu của công ty hoàn toàn mới của Burns. Cô ấy muốn thu được lợi nhuận để tặng Homer một chiếc quần mới.

Đề cập trước đây về Cryptos trong The Simpsons


Đây không phải là lần đầu tiên một trong những bộ phim hoạt hình sitcom nổi tiếng trên thế giới đề cập đến tiền điện tử trong một trong những tập phim của nó.

Trong tập thứ 13 của mùa thứ 31, The Simpsons đã đưa Jim Parsons, người được biết đến với Sheldon Cooper trong The Big Bang Theory, để giải thích khái niệm về tiền điện tử.

Tính đến thời điểm báo chí, theo market.Bitcoin.com, bitcoin đang được trao tay ở mức 63.200 đô la, với vốn hóa thị trường là 1,18 nghìn tỷ đô la.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên