Tất cả tay trên sàn cho IOTA’s Chrysalis 2.0, đây là điều bạn cần biết

0
1033

IOTA đã sẵn sàng cho một cột mốc quan trọng với sự ra mắt của Chrysalis giai đoạn 2 còn được gọi là giai đoạn cuối cùng của IOTA 1.5. Mạng lưới cầu nối giữa IOTA và sự kiện Coordicide sẽ dẫn đến sự phân quyền hoàn toàn, Chrysalis sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 4 năm 2021.

Sau ngày này, mạng chính hiện tại của IOTA sẽ trở thành “mạng chính kế thừa”. Theo một bài đăng chính thức của IOTA Foundation, cơ sở hạ tầng sẽ thay thế mạng chính hiện tại đã có sẵn. Tổ chức cho biết:

Với Chrysalis chỉ ở gần góc, nhóm đang đi sâu vào các mảnh ghép cuối cùng để làm cho mọi thứ suôn sẻ nhất có thể vào cả ngày 21 tháng 4 và ngày 28 tháng 4. Các thử nghiệm đang được chạy trên nhiều trường hợp cơ sở hạ tầng để kiểm tra tất cả các kịch bản di chuyển.

Phân loại giai đoạn 2 của Chrysalis là “sự khởi đầu mới cho giao thức IOTA”, Quỹ cho biết họ đang thử nghiệm việc di chuyển trên Firefly với sự trợ giúp của những người thử nghiệm bên trong và bên ngoài. Kể từ tháng 8 năm 2020, tổ chức và các nhà phát triển IOTA đã và đang phát triển các thành phần mới cho giai đoạn 2.

Về vấn đề đó, nhóm các nhà phát triển đã phát hành một số phiên bản cho mạng thử nghiệm Pollen. Thành phần này sẽ giới thiệu mana, một hệ thống danh tiếng sẽ giúp tăng cường bảo mật IOTA.

Nút phần mềm Bee đã được phát hành trong giai đoạn alpha. Các nhà phát triển có thể truy cập nó và chạy nút Bee với trang tổng quan được cập nhật với hỗ trợ di chuyển Chrysalis đầy đủ.

Hai trong số các thành phần quan trọng nhất của Chrysalis 2.0, Hợp đồng thông minh và Thành trì cũng đã được phát hành trong các phiên bản đầu tiên. Đối với thành phần đầu tiên, các nhà phát triển đang “cấu trúc lại sự tích hợp để phản ánh” một số thay đổi trong Đã thăm dò ý kiến.

Đối với Stronghold, các nhà phát triển đã đặt thành phần dưới sự kiểm tra bên ngoài và các điểm chuẩn của nó là “sử dụng micro giây để đo lường”, như được tiết lộ bởi IOTA Foundation. Tổ chức cho biết:

Chúng tôi đang làm việc cùng với nhóm mật mã IF để xác định các phương pháp thực hiện multisig bằng cách sử dụng thùng giao tiếp dựa trên nhiễu libp2p nội bộ của Stronghold. Thật vậy, trọng tâm chính của chúng tôi bây giờ là xác minh và xác thực thùng này và các quy trình của nó.

Di chuyển mã thông báo của IOTA là một bước quan trọng đối với người dùng


Vào thứ Tư, ngày 21 tháng 4 năm 2021, chủ sở hữu IOTA, sàn giao dịch và người giám sát có thể bắt đầu di chuyển mã thông báo của họ. Quá trình này sẽ được mở cho đến khi triển khai Coordicide.

Để bắt đầu di chuyển bằng Firefly, người nắm giữ sẽ cần nhập hạt giống của họ vào ví. Sau đó, họ sẽ nhận được một ký hiệu mới có địa chỉ EdDSA trên mạng Chrysalis. Địa chỉ này sẽ có mã thông báo của người dùng. IOTA Foundation cho biết:

Việc nâng hạng nặng hoàn toàn tự động thông qua ví Firefly và chủ sở hữu mã thông báo được hướng dẫn bởi một giao diện đơn giản.

IOTA (MIOTA) đang giao dịch ở mức $ 2,16 với mức lỗ 12,3% trong biểu đồ hàng ngày theo tâm lý chung của thị trường. Trên biểu đồ hàng tuần và hàng tháng, MIOTA lần lượt có 3,8% và 62,4%.

IOTA MIOTA

IOTA với mức lỗ vừa phải trong biểu đồ hàng ngày. Nguồn: IOTAUSDT Tradingview

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên