TeraBlock huy động được 2,4 triệu đô la trong vòng tài trợ để xây dựng sàn giao dịch tiền điện tử thân thiện với người mới bắt đầu

0
1260

Nền tảng đầu tư tiền điện tử tự động TeraBlock đã thông báo rằng họ đã huy động được 2,4 triệu đô la trong các vòng gọi vốn mới nhất từ ​​các nhà đầu tư. Khoản đầu tư mới nhất này hướng tới việc tích hợp các công cụ được hỗ trợ bởi Binance cho những người dùng muốn đầu tư vào tiền điện tử mà không có rủi ro thị trường cao.

2,4 triệu đô la được huy động từ vòng tài trợ


TeraBlock đã đưa ra thông báo này trong một thông cáo báo chí vào ngày 19 tháng 4 năm 2021 và tiết lộ chi tiết về khoản tài trợ. Tổng cộng 2,4 triệu đô la đã được huy động từ các nhà đầu tư chính bao gồm AU21, BSCPad, x21 Digital, PlotX, MoonBoots Capital, Node Kapital, Node Kapital, OroPocket, BTX Capital, Manticore Capital, Vezures, Stefan Andjelic, MarketAcross, PetRock Capital, Sheesha Finance, Master Ventures, Shima Capital, CryptoDormFund, Magnus Capital, Midas Ventures, Designated Capital, Brilliance Ventures và Blocksync Ventures để giúp nó hoạt động và tăng trưởng.

Phát biểu về sự phát triển mới nhất của Muhammad Ali, CCO TeraBlock tin rằng nhu cầu về các giải pháp thân thiện với người dùng là một yếu tố quan trọng.

“Chúng tôi tin rằng có nhu cầu dồn nén về một giải pháp toàn diện và dễ sử dụng hơn để đưa người dùng vào hệ sinh thái tiền điện tử.”

Ông nói thêm rằng TeraBlock cung cấp các công cụ cần thiết cho người dùng tiền điện tử trong nhiệm vụ tìm hiểu không gian blockchain.

“TeraBlock có thể hỗ trợ người dùng tiền điện tử thông qua toàn bộ quá trình học tập của họ, cung cấp cho họ tất cả các công cụ và tính năng cần thiết dưới một mái nhà,” ông nói thêm.

Ajeet Khurana, một chuyên gia tiền điện tử nổi tiếng và từng là người đứng đầu Ủy ban Blockchain và Tiền điện tử (BACC), cũng có quan điểm tương tự.

“Với 99% thế giới vẫn đang trải nghiệm mô hình tiền điện tử, một trong những lỗ hổng chính trên thị trường là cung cấp một đoạn đường dễ dàng nhất có thể để chuyển từ Fiat sang Crypto. Có vô số tùy chọn có sẵn, nhưng TeraBlock đang đưa nó lên một tầm cao mới ”.

Một nền tảng chuỗi khối duy nhất


TeraBlock là giải pháp một cửa cho phép người mới bắt đầu tiền điện tử truy cập vào giao diện thân thiện với người dùng cùng với bộ công cụ tự động hóa thương mại để hướng dẫn người mới trong hành trình thông qua blockchain và giao dịch.

Sàn giao dịch ra đời sau khi người sáng lập của nó, Shivam Tandon, một doanh nhân hàng loạt và nhà giao dịch tiền điện tử chuyên nghiệp, đã tận mắt chứng kiến ​​vấn đề mà người mới phải đối mặt trong không gian tiền điện tử vào năm 2021 và quyết định xây dựng một giải pháp để giải quyết vấn đề này.

TeraBlock cho phép người dùng mua tiền điện tử thông qua sàn giao dịch TeraBlock thông qua thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng. Họ cũng có thể quản lý tài sản tiền điện tử của mình thông qua tự động hóa thương mại. Giải pháp blockchain cung cấp bốn chỉ số được xác định trước với các hồ sơ phần thưởng rủi ro khác nhau.
Các chỉ số được xác định bằng cách sử dụng một tập hợp các thông số bao gồm tổng vốn hóa thị trường, hiệu suất tài sản, tổng quan về dự án và dữ liệu thống kê. Chỉ số này cung cấp một cái nhìn công bằng và minh bạch về các hoạt động trước đó của các chỉ số. Người dùng có thể chọn một chỉ số sẽ kích hoạt lệnh mua tự động để giao dịch tiền. Nó cũng cung cấp cho các nhà giao dịch cơ hội tốt nhất để thoát ra trong thời gian thị trường điều chỉnh và đóng vai trò như một hàng rào chống lại sự biến động cao.

Hơn nữa, TeraBlock có sự hợp tác với Binance Cloud, có nghĩa là giải pháp sẽ có quyền truy cập vào tất cả thanh khoản và mã thông báo của Binance.

Ngoài ra, Binance sẽ cung cấp năng lượng cho công nghệ trao đổi, bảo mật và quản lý quỹ của TeraBlock. Các tính năng bổ sung như đăng ký người dùng, Kiểm tra khách hàng của bạn và Chống rửa tiền cũng sẽ được thực hiện thông qua sự hợp tác với Binance.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên