Tether (USDT) Trao quyền cho các sáng kiến và kinh doanh đang phát triển trong không gian chuỗi khối

0
716

Polkadot và Kusama là các mạng Blockchain đa phương tiện. Tether (USDT) có kế hoạch trở thành đồng tiền ổn định đầu tiên ra mắt trên hai mạng blockchain đa hướng.

Lưu ý, USDt đang hoạt động trên nhiều loại blockchain, bao gồm Algorand, Bitcoin Cash’s Simple Ledger Protocol (SLP), Ethereum, EOS, Liquid Network, Omni, Tron và Solana. Tether đang tìm cách sử dụng trong việc thúc đẩy hỗ trợ để tiếp tục trao quyền cho các dự án và đổi mới đang phát triển trong không gian blockchain.

Công ty tập trung vào việc ra mắt Kusama trước khi nó có thể tiếp tục hoạt động trên Polkadot vì DOT đang “chờ hình thành các parachains”. Parity Technologies vào đầu tháng 3 đã tuyên bố rằng họ sẽ phát triển và phát hành một parachain tài sản chung để phục vụ như một chuỗi lợi ích chung trên Polkadot.

Paolo Ardoino, CTO Tether cho biết, “Polkadot là một trong những dự án thú vị nhất trong hệ sinh thái mã thông báo kỹ thuật số và chúng tôi dự đoán mã thông báo Tether đã sẵn sàng hấp thụ khi nó cung cấp năng lượng cho hệ sinh thái DeFi mới nổi của Polkadot. Polkadot, với cấu trúc parachain, có khả năng tăng trưởng đáng kể trong những năm tới. Sự tăng trưởng sẽ được thúc đẩy bởi khả năng mở rộng cao của nó. ”

Nếu quan hệ đối tác giữa Tether (USDT) và Polkadot nên xảy ra, đây sẽ là một bước quan trọng để đạt được tầm nhìn lớn, nơi các nhà phát triển có thể soạn thảo các ứng dụng không tin cậy trên các chuỗi, mạng và cộng đồng một cách liền mạch.

Trong khi đó Popsicle Finance bày tỏ, USDT sẽ liên kết chéo với fUSDT. Vì USDT là cặp chính trên CEX, nên cần phải có một cặp giao dịch chính trên tất cả các chuỗi và tất cả DEX. Nhờ quan hệ đối tác với Andre Cronje Tech, nhiều chuỗi xyz, Ellipsisfi, Binance Chain và Tether_to, tất cả điều này đang trở thành hiện thực.

Bày tỏ thêm, chúng tôi rất vui mừng để khởi động mọi thứ ngày hôm nay với việc ra mắt nhóm thanh khoản fUSDT / 3 pool trên Ellipsisfi. Mở khóa quyền truy cập dễ dàng của fUSDT trên BSC. Cất mã thông báo FUSDT Ellipsis LP của bạn để trang trại ICE.

Để rõ ràng hơn, Popsicle.Finance là nền tảng nâng cao năng suất chuỗi chéo thế hệ tiếp theo tập trung vào các Nhà cung cấp Thanh khoản Tạo thị trường Tự động (AMM) (LP).

Ellipsisfi $ EPS là một sàn giao dịch phi tập trung cho phép hoán đổi các stablecoin với độ trượt thấp và phí tối thiểu trên Binance Smart Chain.

Người dùng thực sự mong muốn thấy điều này phát triển và phát triển hơn nữa để tìm ra những cách mới để kiếm được phần thưởng lớn. Ngoài ra, người dùng coi đây là một nơi tuyệt vời để lưu trữ giá trị khi mong đợi các nhóm hoạt động tốt và giúp chiết xuất lợi nhuận mà không có bất kỳ biến động nào. Yếu tố kỳ vọng so với thực tế sẽ được biết với thời gian.

Gần đây, Tether (USDT) đã vượt qua mức vốn hóa thị trường là 40 triệu USD do nhu cầu của các tổ chức và doanh nghiệp.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên