Tezos (XTZ) Network Quipuswap DEX đầu tiên với quản trị theo chuỗi để có phần thưởng nướng

0
2093

Tờ Làm bánh – Số 42 từ Tezos Commons nêu bật sự phát triển của DeFi trong Hệ sinh thái Tezos như một phần của Báo cáo định kỳ 6 tháng.

Báo cáo hy vọng sẽ thấy một số thời điểm tốt trong tháng Tư. Họ chỉ ra rằng tháng 3 là một cột mốc phá vỡ kỷ lục đối với hoạt động mạng như thế nào. Để rõ ràng, hoạt động mạng đại diện cho các nhiệm vụ đang diễn ra trong quy trình hậu cần mạng, lập kế hoạch và thực hiện trong một dự án. Trong trường hợp này, các mức hoạt động trong mạng đã tăng lên.

Quipuswap DEX là một sự ra mắt rất được mong đợi trong Hệ sinh thái Tezos (XTZ) và sự ra mắt này đã đưa quá trình hoạt động lên một bước.

DeFi trên Tezos với sự ra mắt của Quipuswap DEX là rất rõ ràng. Một số ứng dụng DeFi mới đang được giới thiệu trên hệ sinh thái Tezos. Tezos đang cảm thấy rằng DeFi nói chung đang có ý nghĩa rất lớn trong mạng lưới blockchain.

Có một số ứng dụng tài chính đang tồn tại trong thế giới truyền thống ngày nay. Các ứng dụng này được sử dụng để di chuyển giá trị tiền tệ một cách liền mạch dưới dạng tiền mặt, cổ phiếu, trái phiếu để có thể thực hiện các giao dịch như cho vay, quyền chọn, bảo hiểm, v.v. Có nhu cầu tương tự trong không gian blockchain. Do đó, nhu cầu rộng rãi về Dapps giúp chuyển giao giá trị cho các tài sản trong mạng hoặc trong mạng.

Do đó, những phát triển hiện tại đang xảy ra trên hệ sinh thái Tezos liên quan đến DeFi đang bắt đầu lấp đầy một hình ảnh lớn hơn, đây là một lộ trình không chính thức.

Các khối xây dựng DeFi từ Luke Youngblood và Keefer Taylor của Hover Labs truyền đạt nhu cầu về Lớp đồng thuận bằng chứng cổ phần và (các) ngôn ngữ hợp đồng thông minh, Trao đổi phi tập trung, Tiêu chuẩn mã thông báo, Tài sản được bao bọc, Hoán đổi chuỗi chéo, Giá trên chuỗi, Ổn định Tiền và tài sản tổng hợp, Nền tảng cho vay, Quyền chọn và Bảo hiểm, v.v.

Khi giúp một người xem bình thường nhìn vào cấu trúc, người ta đã nói rằng, “Cách đơn giản nhất để xem phần trên là nhìn vào hệ thống đường cao tốc hiện đại. Đối với một đồng tiền giao thức như Tezos, các loại tài sản khác nhau được xây dựng trên nó sẽ cung cấp một hình thức vận chuyển trong mạng lưới như ô tô và vận chuyển hàng hóa trên đường cao tốc ”.

Nó đã được tuyên bố rằng làm cho mọi thứ trở nên đơn giản hơn, những gì sẽ trở nên rõ ràng là khi giới thiệu nhiều giao thức DeFi hơn, đường cao tốc đó sẽ bắt đầu có nhiều xe hơn sẽ di chuyển trong đó và do đó dẫn đến giao thông nhiều hơn, và do đó có nhiều mức độ hoạt động hơn trong Hệ sinh thái DeFi do dễ dàng chuyển giao tài sản.

Ngoài ra, Quipuswap là DEX đầu tiên trên Tezos có quản trị trên chuỗi để nhận thưởng nướng.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên