Thị trưởng thành phố Tennessee có kế hoạch áp dụng tiền điện tử

0
2459

Thành phố Jackson đang trở thành trung tâm tiền điện tử của Tennessee.

Trong những tuần tới, Thị trưởng Scott Conger sẽ thành lập một nhóm đặc nhiệm blockchain để khám phá cách áp dụng loại tài sản mới.

Conger nói với U.Today rằng kế hoạch của anh ấy là khuyến khích việc sử dụng tiền điện tử bằng cách kết hợp nó vào thành phố:

Các kế hoạch rất đơn giản ngay bây giờ. Chúng tôi muốn khuyến khích việc sử dụng tiền điện tử. Tôi muốn mời những người có kiến ​​thức về blockchain nhiều hơn tôi, vào phòng để thảo luận về cách chúng ta có thể kết hợp tiền điện tử vào thành phố của chúng ta.

Vào năm 2020, đại diện bang Tennessee Dennis Powers đã giới thiệu một dự luật kêu gọi “nghiên cứu chuyên sâu” về công nghệ blockchain, tập trung vào các trường hợp sử dụng của nó trong ngân hàng, thanh toán, cho vay và các ngành công nghiệp khác.

Jackson là thành phố lớn thứ tám ở Tennessee, nhưng phần còn lại của tiểu bang có thể bị cám dỗ để đi theo vị trí dẫn đầu của nó do việc áp dụng tiền điện tử đang bùng nổ.

Tuần trước, khách sạn Bobby, một trong những khách sạn nổi tiếng nhất ở Nashville, đã thêm thanh toán bằng tiền điện tử, lần đầu tiên cho thủ đô của bang.

Sự thúc đẩy Bitcoin của Miami


Conger nói rằng anh ta đang “lấy ý kiến” từ Thị trưởng Miami, Francis Suarez, người đang quyết tâm cải tạo thành phố Nam Florida trở thành trung tâm Bitcoin lớn nhất thế giới.

Vào tháng 2, các ủy viên thành phố đã bỏ phiếu để khám phá đề xuất của Suarez về việc trả lương cho nhân viên thành phố bằng Bitcoin và đầu tư một phần ngân khố vào tiền điện tử. Nếu họ tiến hành kế hoạch táo bạo, Miami sẽ dễ dàng trở thành thành phố chuyển tiếp tiền điện tử nhất ở Hoa Kỳ.

Trong một cuộc phỏng vấn hồi tháng 3, Suarez cũng đề cập rằng anh muốn biến Miami thành một trung tâm khai thác Bitcoin, bù đắp sự thống trị của Trung Quốc trong ngành.

Trong khi đó, sàn giao dịch tiền điện tử FTX gần đây đã đạt được thỏa thuận đổi tên AmericanAirlines Arena của Miami Heat thành FTX Arena.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên