Thiên hà kỹ thuật số của Novogratz nhảy vào Bitcoin ETF Fray

0
2368

Công ty đầu tư Galaxy Digital Holdings đã tiết lộ rằng họ đang tham gia vào danh sách ngày càng tăng các công ty đang tìm cách tài trợ cho một quỹ giao dịch trao đổi bitcoin (ETF). Công ty tiền điện tử của Novogratz đã nộp đơn với Ủy ban Giao dịch Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC) vào thứ Hai để tung ra một sản phẩm có tên là “Galaxy Bitcoin ETF”.

Galaxy Digital muốn cung cấp ETF Bitcoin


Galaxy Digital Holdings (TSX: GLXY) đã nộp đăng ký Biểu mẫu S-1 với SEC vào thứ Hai để được chấp thuận cho một ETF bitcoin mới. Hồ sơ “Galaxy Bitcoin ETF” đã được gửi vào ngày 12 tháng 4 năm 2021 và tham gia cùng bảy ứng cử viên ETF bitcoin khác đang chờ cơ quan quản lý Hoa Kỳ phê duyệt. Galaxy Digital là một công ty đầu tư do Michael Novogratz, một cựu giám đốc điều hành của quỹ phòng hộ chiến lược vĩ mô Fortress, lãnh đạo.

“Galaxy Bitcoin ETF là một quỹ giao dịch trao đổi phát hành cổ phiếu phổ thông có lợi ích giao dịch trên NYSE Arca”, Galaxy ETF lưu ý. “Mục tiêu đầu tư của quỹ tín thác là phản ánh hiệu suất của Chỉ số bitcoin Bloomberg Galaxy, trừ đi các khoản chi phí của quỹ ủy thác và các khoản nợ khác. Để đạt được mục tiêu đầu tư, quỹ tín thác sẽ nắm giữ bitcoin và sẽ định giá cổ phiếu của nó hàng ngày dựa trên giá trị của Chỉ số, được tính toán dựa trên dữ liệu từ các nguồn định giá bitcoin do Bloomberg Index Services Limited lựa chọn. ”

Tám bộ phim ETF Bitcoin đang chờ phê duyệt


Novogratz đã là một con bò tót bitcoin trong một thời gian dài và thường xuyên nói về nền kinh tế tiền điện tử. Vào ngày 13 tháng 4, khi bitcoin (BTC) đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH) mới ở mức 63.769 đô la mỗi đơn vị, Novogratz tỏ ra khá hài lòng. “Một ngày tốt lành cho bài hát yêu thích của tôi,” anh ấy đã tweet. “Bitcoin Please Go To Moon Song”, Novogratz nói thêm. Hồ sơ ETF Galaxy Bitcoin lưu ý rằng nhà tài trợ không có kế hoạch mua hoặc bán BTC trực tiếp.

“Quỹ tín thác là một quỹ giao dịch trao đổi. Hồ sơ cho biết thêm. “Quỹ tín thác không có ý định mua hoặc bán bitcoin trực tiếp, mặc dù quỹ tín thác có thể chỉ đạo người quản lý bán bitcoin để thanh toán một số chi phí nhất định. Việc tạo và mua lại cổ phiếu sẽ được thực hiện trong các giao dịch “hiện vật” theo khối [] cổ phiếu dựa trên số lượng bitcoin được quy cho mỗi cổ phiếu. “

Việc đăng ký Galaxy Bitcoin ETF sau khi Kryptoin nộp lại gần đây vào tuần trước. Galaxy hiện sẽ là người nộp đơn ETF BTC thứ tám với hy vọng được sự chấp thuận của SEC. Bên cạnh Galaxy còn có Valkyrie, Vaneck, Fidelity, NYDIG, Wisdomtree, First Trust & Skybridge và Kryptoin.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên