Tiền VC chảy vào tiền điện tử khi các công ty nhận được nhiều tiền hơn

0
2127

Tiền VC chảy mạnh vào tiền điện tử khi các công ty nhận được nhiều tiền tài trợ hơn trong quý trước so với cả năm 2020 như chúng ta có thể thấy trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

Không nghi ngờ gì nữa, sự hồi sinh chủ đạo của tiền điện tử đã thúc đẩy một số chuyển động mới trong ngành và trải dài từ Defi đến NFT. Các ngành công nghiệp trong bối cảnh tiền điện tử rộng lớn hơn đã dẫn đến hàng nghìn công ty khởi nghiệp mới và các nhà đầu tư mạo hiểm đang đổ tiền hơn bao giờ hết. Theo một báo cáo từ CB Insights, các quỹ đầu tư mạo hiểm đang đầu tư 2,6 tỷ đô la vào hơn 129 công ty khởi nghiệp dựa trên tiền điện tử trong quý đầu tiên của năm. Con số này chiếm hơn toàn bộ năm 2020 với 2,3 tỷ đô la đầu tư với hơn 341 thương vụ. Sự gia tăng được thúc đẩy bởi BTC tăng lên mức cao mới và mang lại nhiều người mua doanh nghiệp và nhà đầu tư bán lẻ hơn.

Với việc các nhà đầu tư đang tìm cách tận dụng nhu cầu ngày càng tăng đối với các giải pháp đầu tư BTC, công ty dịch vụ tài chính NYDIG đã huy động được 100 triệu đô la thông qua Soros và Morgan Stanley. Cũng như chúng ta đã thấy, nhà sáng tạo NBA Top Shot Dapper Labs và OpenSEA đã có thể huy động được khoảng 305 triệu đô la và 35 triệu đô la tương ứng.

Tiền VC đang chảy vào khi tiền điện tử có một khởi đầu năm rực rỡ nhưng chúng tôi vẫn không thể nói chắc chắn liệu sự tăng trưởng có thể được duy trì hay không. Mọi thứ bắt đầu lắng xuống vào tháng 3 và nhu cầu tổ chức giảm sau khi thị trường biến động theo báo cáo từ CoinShares. Công ty đầu tư tài sản kỹ thuật số đã chứng kiến ​​dòng tiền vào các sản phẩm BTC đã giảm 60% trong tháng 3. Không gian NFT đã giảm xuống kể từ cơn hưng cảm vào tháng 2, vì vậy theo NonFungible, giá trị hàng ngày của NFT được bán trên các thị trường đã giảm 85% trong khoảng thời gian từ ngày 25 tháng 3 đến ngày 1 tháng 4.

NBA Top Shot, nft, token, non-fungible

Đối với Dapper Labs và Top Shot của nó, tổng giá trị NFT đang lưu hành đã giảm 50% do nhu cầu thị trường thứ cấp suy yếu. Những dấu hiệu này sẽ khiến một số nhà đầu tư sợ hãi, điều này có thể dẫn đến sự chậm lại trong các khoản đầu tư trên không gian tiền điện tử. Trò chơi giao dịch thẻ sưu tập tập trung vào bóng rổ của Dapper Labs đã đạt doanh thu hơn 230 triệu đô la như các báo cáo của CNBC đưa ra. Đối với những người chưa bắt đầu, thẻ giao dịch là một loại mã thông báo hoặc NFT không thể thay thế và chúng là một đại diện mật mã của quyền sở hữu trên một blockchain và cũng có thể được sử dụng để cung cấp quyền sở hữu của một người đối với các đối tượng hữu hình và không hữu hình như thẻ giao dịch , bất động sản và đất ảo.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên